Khởi Nghiệp 0 Đồng Với Xe Hủ Tiếu, Bún Mộc Sài Gòn

Nhằm mang lại cuộc sống ổn định cho những người thất nghiệp, những người đang có nhu cầu khởi nghiệp nhưng không có vốn, Công ty TNHH Đầu tư – Xây dựng – Ẩm thực Khánh Hân ( thịt sạch 3F) triển khai chiến dịch khởi nghiệp 0 đồng.

Đây là một trong số các dự án an sinh xã hội hỗ trợ cho người nghèo, người có thu nhập thấp, có điều kiện kinh doanh cải thiện cuộc sống. Theo đó nhà đầu tư sẽ đầu tư các vật dụng để kinh doanh như bảng hiệu, bàn, ghế, tô, đũa, muỗng, xe hủ tiếu, nồi hủ tiếu…

Với sự đầu tư trọn gói từ nhà đầu tư, người khởi nghiệp chỉ việc bán hàng và chăm sóc khách hàng. Khoản tiền thu được trong mỗi ngày sẽ được trừ chi phí gốc trả lại chủ đầu tư, phần tiền lãi sẽ là doanh thu của người khởi nghiệp. Theo đó, chỉ với số vốn 0 đồng, là đã có thể khởi nghiệp được một xe hủ tiếu.

Với mô hình này, các nhà khởi nghiệp có thể liên kết với các mô hình quán cafe, quán ăn sẵn có để cùng kinh doanh, chia sẻ lợi nhuận. Để đáp ứng yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm, các nguyên vật liệu sẽ được chủ đầu tư kiểm soát nghiêm ngặt, giúp được nỗi lo cho người khởi nghiệp.

Với mong muốn mở rộng mô hình, công ty thịt sạch 3F trong thời gian tới sẽ tổ chức các chương trình giao lưu, chia sẻ mô hình dành cho mọi đối tượng tham dự.

Bảo Ngọc SG