Chi Hội Ẩm Thực Bình Dương Cùng Unilever Food Solutions Chia Sẻ Xu Hướng Tiệc Cưới 2024

Nhằm mang đến những giải pháp hữu ích về vận hành, tối ưu hóa nhà hàng, Chi hội Ẩm thực Bình Dương đã cùng Unilever Food Solutions tổ chức sự kiện Xu hướng ẩm thực tiệc cưới & Giải pháp vận hành tối ưu nhà hàng 2024.

Theo đó, sự kiện diễn ra vào trưa ngày 24-9 tại Khu du lịch Dìn Ký, TP Thuận An, Bình Dương. Tham gia sự kiện có hơn 60 chủ doanh nghiệp nhà hàng, trung tâm tiệc cưới trên địa bàn tỉnh và ngoài tỉnh.

Tham gia sự kiện có hơn 60 chủ doanh nghiệp nhà hàng, trung tâm tiệc cưới trên địa bàn tỉnh và ngoài tỉnh.

Sự kiện chào đón màn trình diễn ẩm thực đặc sắc, chia sẻ xu hướng tiệc cưới và cách tối ưu hóa thực phẩm, vận hành doanh nghiệp từ đại diện chi hội và Unilever Food Solutions.

Sự kiện chào đón màn trình diễn ẩm thực đặc sắc, chia sẻ xu hướng tiệc cưới và cách tối ưu hóa thực phẩm, vận hành doanh nghiệp từ đại diện chi hội và Unilever Food Solutions.
Để chương trình thành công, ngoài sự đồng hành từ Unilever Food Solutions, còn có những doanh nghiệp thân hữu như Công ty TNHH Thực phẩm Patik, Khu du lịch Dìn Ký…
Lẩu bò phu thê, một món ăn độc đáo từ sự kết hợp các nguyên liệu dân dã vùng miền như khổ qua với thực phẩm nhập khẩu thịt bò, thêm nước dùng có sử dụng gia vị Knorr.

Tiền thân là Hội Đầu bếp chuyên nghiệp tỉnh Bình Dương, Chi hội Ẩm thực tỉnh Bình Dương mang “sứ mệnh” giới thiệu và lan tỏa những giá trị ẩm thực của tỉnh nhà đến du khách trong và ngoài nước.

Ngoài ra, chi hội còn là cầu nối và sân chơi để các đầu bếp tham gia, giao lưu, học hỏi và nâng cao tay nghề.