Kí Kết Hợp Tác Giữa Chi Hội Siêu Đầu Bếp Việt Nam Và Các Trường Đại Học, Cao Đẳng Tại Hồ Chí Minh

Nhằm hỗ trợ các đầu bếp Việt Nam thực hiện ước mơ nghề nghiệp, phát triển chuyên môn, và quảng bá sản phẩm dịch vụ ngành bếp cũng như ẩm thực Việt Nam đến với thế giới. Tại buổi ra mắt “Chi Hội Siêu Đầu Bếp Việt Nam”, đã diễn ra buổi kí kết hợp tác giữa Chi hội và các trường đại học, cao đẳng tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là bước ngoặt đánh dấu sự vững mạnh, khẳng định vị trí của Chi hội trên đấu trường ngành Bếp. Và cũng là động lực cho Chi hội ngày một phát triển lớn mạnh.

Ông Lê Nguyễn Hoàn Long – Chủ tịch Chi hội siêu đầu bếp Việt Nam (Trực thuộc Hiệp Hội Văn Hoá Ẩm Thực Việt Nam), đại diện cho Chi hội đã lên kí kết lần lượt với các lãnh đạo đến từ các trường đại học và cao đẳng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Dưới sự chứng kiến của Ban lãnh đạo Hiệp Hội Văn Hóa Ẩm Thực Việt Nam. Cùng các quý vị đại biểu trong nước, đại biểu khách quốc tế, các trường …

Ông Lê Nguyễn Hoàn Long – Chủ tịch Chi hội siêu đầu bếp Việt Nam và TS Lê Trung Đạo – Phó Hiệu Trưởng Nhà Trường kiêm Trưởng Khoa Du Lịch trường Đại Học Tài Chính – Marketing
Ông Lê Nguyễn Hoàn Long – Chủ tịch Chi hội siêu đầu bếp Việt Nam và TS. Nguyễn Thị Thu Hòa – Phó trưởng Khoa – Khoa QT Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)
Ông Lê Nguyễn Hoàn Long – Chủ tịch Chi hội siêu đầu bếp Việt Nam và Th.S Trần Thị Thu Hương – Phó Trưởng khoa Du lịch và Ẩm Thực trường Đại Học Công Thương.
Ông Lê Nguyễn Hoàn Long – Chủ tịch Chi hội siêu đầu bếp Việt Nam và Th.S Trương Thị Hải Thuận – Trưởng Ngành Quản Trị Khách Sạn trường Đại học Tư Thục Quốc Tế Sài Gòn.
Ông Lê Nguyễn Hoàn Long – Chủ tịch Chi hội siêu đầu bếp Việt Nam và Th.S Trần Thị Thúy Hằng – Trưởng Phòng Đào Tạo trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II
Ông Lê Nguyễn Hoàn Long – Chủ tịch Chi hội siêu đầu bếp Việt Nam và ThS Từ Minh Trị – Phó Trưởng Khoa Kinh Tế – Du lịch trường Cao Đẳng Quốc Tế TpHCM
Chi hội và các trường Đại học, Cao đẳng tại buổi kí kết hợp tác.

Với những kinh nghiệm và tâm huyết đối với ẩm thực, Chi hội luôn hướng đến việc hỗ trợ tốt nhất kiến thức và kĩ năng  bếp thực hành dành cho các đầu bếp đang làm và đang học trong ngành ẩm thực một cách tốt nhất. Mong muốn cho ngành bếp Việt nói chung và ngành ẩm thực Việt nói riêng sẽ vươn mạnh, vươn xa hơn để quảng bá hình ảnh Việt Nam đến toàn cầu và trở thành “Vua đầu bếp”.

Các thành viên Ban Chấp Hành Nhiệm Kì 1 (2024 – 2029) tại buổi ra mắt Chi Hội Siêu Đầu Bếp Việt Nam – Vietnam Master Chefs Alliance”.

Với sự nỗ lực không ngừng, sau một thời gian chuẩn bị, Chi hội Siêu đầu bếp Việt Nam đã chính thức ra mắt vào ngày 1/10/2024, tại Tp.HCM. Sự kiện thu hút đông đảo những người làm bếp trong và ngoài nước tham dự. Lãnh đạo Hiệp hội văn hóa ẩm thực Việt Nam. Ông Nguyễn Quốc Kỳ – Chủ tịch Hiệp hội văn hóa ẩm thực Việt Nam. Ông Lã Quốc Khánh – Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hiệp hội văn hóa ẩm thực Việt Nam. Ông Lê Tân – Phó Chủ tịch Hiệp hội văn hóa ẩm thực Việt Nam. Nghệ nhân Lý Sanh – Thành viên hội đồng tư vấn. Ban cố vấn Chi hội cùng toàn thể hội viên Chi hội và các trường Đại học,Cao Đẳng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Bảo Ngọc SG