CEO Trần Đình Hải Vinh Dự Được Vinh Danh Thương Hiệu Uy Tín 2024

Vừa qua, tại sự kiện “KẾT NỐI CHUỖI HỆ THỐNG – ĐÒN BẨY BỨT PHÁ DOANH SỐ” diễn ra ngày 26/04/2024 tại The Chateau – 26 Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp , CEO Trần Đình Hải đã vinh dự được vinh danh Thương Hiệu Uy Tín 2024. Chương trình do Viện kinh tế và quản lý TP.HCM phối hợp với Công ty Bảo Ngọc Sài Gòn tổ chức. 

CEO Trần Đình Hải hiện đang là Giám đốc Công ty TNHH Quốc tế Oxi Plus –  là một thương hiệu nước uống cung cấp nước ion kiềm tốt cho sức khỏe. Được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo độ pH, độ cứng và hàm lượng các khoáng chất. Đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cao nhất.

Tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh vào năm 2011, Trần Đình Hải đã trải qua nhiều vị trí quan trọng trong các công ty hàng đầu. Từ Phó Giám Đốc Thương Mại tại Bidrico đến Giám Đốc Bán Hàng Cao Nguyên của Vifon, hay Chuyên Viên Bán Hàng Key Account tại Tân Hiệp Phát….

Kiên định và quyết đoán. Dám làm và dám làm. Đến cuối 2018, sau khoảng thời gian ấp ủ anh đã thành lập nên thương hiệu Oxi Plus – Nước cho sức khỏe. Được sản xuất từ nguồn nước tự nhiên và được lọc qua quá trình chọn lọc nghiêm ngặt. OXI PLUS đảm bảo mang đến cho người dùng một sản phẩm chất lượng và an toàn. Với mục tiêu mang lại lợi ích cho sức khỏe và chăm sóc cơ thể, OXI PLUS tự hào là một thương hiệu được khách hàng tin tưởng và sử dụng rộng rãi.

Vào những năm 2019, đó là khoảng thời gian lockdown chống dịch Covid-19, đâu đó vẫn xuất hiện hình ảnh anh khiêng vác từng thùng nước đến các điểm tập trung, tụ điểm cách ly để hỗ trợ, góp sức nhỏ của mình mang lại những điều ấm áp nhất cho cộng đồng.

Năm 2020, CEO Trần Đình Hải đã vinh dự được giải thưởng “Doanh Nhân Tâm Tài” do Viện Kinh tế và Quản lý TP.HCM, Viện Phát triển Sáng chế và Đổi mới Công nghệ TP.HCM trao tặng. Đánh dấu bước ngoặc đổi mới và ngã rẻ thành công của người doanh nhân tài ba.

Năm 2021, Người danh nhân Trần Đình Hải đã mạnh dạn đưa ra quyết định thành lập nên công ty TNHH Quốc Tế Oxi Plus. Công ty chuyên về nước tinh khiết và ion kiềm . Đây cũng chính là đứa con tinh thần mà người doanh nhân trẻ này dành nhiều tâm huyết và hi vọng nhất.

Tháng 4/2024 tại sự kiện “KẾT NỐI CHUỖI HỆ THỐNG – ĐÒN BẨY BỨT PHÁ DOANH SỐ” anh đã vinh dự được vinh danh Thương Hiệu Uy Tín 2024. Sự kiện này một lần nữa khẳng định vị trí của công ty OXI PLUS trên thị trường nói chung và tên tuổi của CEO Trần Đình Hải nói riêng.

Với tinh thần quyết tâm và sự sáng tạo không ngừng, chắc chắn rằng anh sẽ tiếp tục thành công và phát triển trong sự nghiệp của mình. Hoàn thành sứ mệnh cũng như tâm huyết đưa nguồn nước sạch vào đời sống người dân.

Bảo Ngọc SG