Chung Tay Vì Sức Khỏe Cộng Đồng

Với phương châm “CHUNG TAY VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG” sau nhiều năm nghiên cứu và khảo sát thị trường nước uống tại Việt Nam, Công Ty TNHH Fujiwa Việt Nam đã mang những sản phẩm chất lượng cao tới cộng đồng.

Công ty được thành thành lập vào đầu năm 2018 với trụ sở nhà máy sản xuất được đặt tại huyện Củ Chi, Thành Phố Hồ Chí Minh với chi phí đầu tư 300 tỷ đồng trên quy mô diện tích hơn 18.000 m2.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền sản xuất tự động với công nghệ từ Nhật Bản để cho ra đời những sản phẩm từ ion kiềm cao cấp: nước uống ion kiềm Fujiwa, nước súc miệng ION MUỐI, dung dịch vệ sinh mũi ION MUỐI, nước rửa tay diệt khuẩn dưỡng da Fujiful, chai vệ sinh đa năng Fujion.

Ngoài thị trường Việt Nam, Fujiwa đã xuất khẩu các sản phẩm đến nhiều nước trên thế giới như Campuchia, Australia, Sinpagore …Các sản phẩm của Fujiwa có những ưu điểm nổi bật, đó là: nước uống ion Fujiwa có tính kiềm tự nhiên (không dùng hóa chất), được sản xuất bằng thiết bị hiện đại và công nghệ tách i-on (điện phân) tiên tiến của Nhật Bản.  Giúp trung hòa axít dư thừa trong cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa, dành cho mọi lứa tuổi. Nguồn nguyên liệu nước lấy từ mạch mước ngầm tinh khiết, có độ sâu khoảng 180m.

Sản phẩm nước ion kiềm Fujiwa được sản xuất bằng hệ thống máy điện phân mới nhất nhập khẩu từ Nhật bản do công ty Superaqua cung cấp. Ngoài sở hữu công nghệ tiên tiến nhất, nhà máy công ty TNHH Fujiwa Việt Nam còn được trang bị hệ thống tự động hóa để đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sản phẩm cuối cùng đến tay người tiêu dùng.

Nước ion kiềm của Fujiwa có tác dụng đưa cơ thể về trạng thái cân bằng tự nhiên, giảm đau dạ dày, trung hòa lượng axit cao . Ngoài ra còn bổ sung khoáng chất thiết yếu như Na+, Ca2+, Mg2+, K+. Loại bỏ tác nhân gây trào ngược dạ dày, táo bón, viêm đại tràng, tăng hiệu suất khi chơi thể thao, giúp cơ thể khỏe mạnh.

Trong tương lai, công ty sẽ mở rộng thị trường hơn nữa để cung cấp sản phẩm cho tiêu dùng trong và ngoài nước. Với công nghệ hiện đại và dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, khoa học, sản phẩm sẽ ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường và được nhiều người tiêu dùng tín nhiệm hơn nữa.

Bảo Ngọc SG