Con Đường Tìm Lại Chính Mình Của NTK Phạm Gia Hưng

NTK Phạm Gia Hưng vốn xuất thân là sinh viên ngành Công tác Thanh thiếu niên. Khi ra trường, anh bén duyên với thời trang và trở thành một Nhà thiết kế thời trang trẻ. Với những nổ lực không ngừng, anh đã khẳng định được vị thế của mình trên con đường theo đuổi niềm đam mê thời trang và trở thành minh chứng sống cho câu nói: “Nghề chọn người”. 

Chàng trai trẻ Phạm Gia Hưng sinh ra và lớn lên tại Nam Định. Cũng bao như thanh niên khác, anh rời gia đình và chuẩn bị cho hành trang cuộc đời. Anh chọn theo học ngành Công tác Thanh thiếu niên tại Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam. Lúc đó, anh chỉ có suy nghĩ đơn giản là sẽ cống hiến tuổi trẻ và nhiệt huyết của mình cho Đất nước và cho công tác thanh thiếu niên thông qua những hoạt động sôi nổi, bổ ích. Với sự năng nổ và nhiệt thành của mình, đã có thời điểm, Phạm Gia Hưng được bổ nhiệm vào vị trí cán bộ Đoàn, giáo viên tổng phụ trách.

Nhờ tham gia vào nhiều hoạt động tập thể khác nhau, văn hóa, văn nghệ, diễn xuất và trình diễn thời trang… trong công tác thanh thiếu niên, vô hình chung đã se duyên cho Phạm Gia Hưng bước chân vào thế giới thời trang. Đầu tiên là chuẩn bị trang phục cho chính mình, cho các bạn trong lớp, trường khi tham gia biểu diễn trong các hoạt động tập thể. Dần già, vô tình nhen nhóm trong Hưng tình yêu thời trang, những năng khiếu bẩm sinh, sự khéo léo, kỹ năng thiết kế thời trang được bộc lộ một cách rõ nét. Từ đây, chàng thanh niên trẻ đã tìm được lý tưởng của mình và bắt đầu đi sâu vào nghiên cứu, học hỏi, tìm tòi, sáng tạo ra những tác phẩm thời trang ấn tượng. Xác định sẽ theo đuổi nghiêm túc công việc thiết kế thời trang, Phạm Gia Hưng đã theo học khóa đào tạo chuyên sâu trước khi bước chân vào sân chơi chuyên nghiệp.

Cuối năm 2019, anh cùng bạn thành lập thương hiệu thời trang dành cho trẻ em mang tên Little Princess – Công Chúa Nhỏ. Chia sẻ về lý do chọn thời trang trẻ em làm bước khởi đầu trong sự nghiệp, Phạm Gia Hưng cho biết: “Tôi là người rất yêu trẻ em và dễ trở thành bạn của các em nhỏ. Tôi mong muốn mang đến cho các em những bộ trang phục đẹp, chất liệu tốt, không ngừng đổi mới để thời trang dành cho các bé không nhàm chán. Tôi hiểu được sở thích của các em, gu của các bậc cha mẹ và nắm bắt sự thay đổi của thị trường thời trang trẻ em để không ngừng làm mới mình và làm mới Little Princess”.

Có thể nói, Phạm Gia Hưng là một trong những nhà thiết kế trẻ có hoạt động sôi nổi nhất, khi anh liên tục ra mắt những bộ sưu tập ấn tượng, điển hình phải kể đến như: BST Hồn Việt, BST The Simple Cá tính, BST Áo Dài Sắc nước hương trời và sắp tới là BST Dạ hội Hương sắc Xứ Tuyên sẽ được các thí sinh trình diễn trong đêm chung kết “Người đẹp xứ Tuyên” 2022.

Đến gần hơn với công chúng qua nhiều show diễn chất lượng như: Công Chúa Nhỏ Fashion Show 1, 2; Siêu Sao Nhí Limited fashion show; Show diễn Bong Bóng Mùa Hè; Hello Summer fashion show; Wonderland fashion show,… Cái tên Phạm Gia Hưng đã không còn xa lạ với đông đảo công chúng. Đặt cái Tâm lên hàng đầu, không ngừng trau dồi, học hỏi kiến thức để phát triển bản thân, Phạm Gia Hưng luôn mong muốn lưu giữ và phát triển các nét đẹp văn hoá truyền thống của dân tộc Việt Nam thông qua các sản phẩm thời trang của mình.

Với định hướng trở thành một nhà thiết kế đa di năng, thử sức với nhiều loại hình thời trang khác nhau, tích cực ra mắt những BST mới, tham gia thử sức và mở rộng tầm nhìn trong những show thời trang uy tín và đẳng cấp, học hỏi những thế hệ NTK đi trước và tinh thần cầu thị trong công việc, chắc chắn NTK Phạm Gia Hưng sẽ thành công hơn nữa trong hành trình tỏa sáng trong lĩnh vực thời trang Việt Nam.

Bảo Ngọc SG