Đại Sứ Ngành Mỹ Phẩm – CEO Huyền Hồ MỐI LƯƠNG DUYÊN VỚI NGÀNH LÀM ĐẸP

Sinh ra và lớn lên tại Huế. Sau đó theo gia đình vào Nha Trang sinh sống. Cuộc sống khó khăn, cơ cực đã tôi rèn nên bản lĩnh của một nữ doanh nhân trẻ. Để giờ đây, với 25 năm trong ngành mỹ phẩm, CEO Huyền Hồ xứng đáng được vinh danh Đại Sứ Ngành Mỹ Phẩm.

Huế, vùng đất nơi sản sinh ra bao nhân tài của đất nước. Vùng đất được ưu ái bởi cốt cách hoàng cung, vua chúa. Phải chăng dòng máu đam mê làm đẹp được hình thành từ khi còn nhỏ, để lớn lên càng thôi thúc CEO Huyền Hồ dấn thân vào nghề làm đẹp. Một nghề hái ra tiền song cũng vô cùng khó khăn, thử thách, và có khi phải đánh đổi bằng máu.

Sinh trưởng trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn, ngay từ nhỏ CEO Huyền Hồ đã phải phụ giúp ba mẹ làm việc. Bươn chải để kiếm miếng cơm manh áo phụ gia đình. Có lẽ quãng thời gian cơ cực đã khiến cho chị có thêm động lực. Để giờ đây chị mạnh dạn hơn trong con đường kinh doanh.

Hơn 25 năm gắn bó với ngành làm đẹp cho phụ nữ, chị thấu hiểu được nhu cầu chính đáng mà bất cứ phụ nữ nào cũng mong muốn. Đó là làm cho họ thỏa mãn niềm đam mê cái đẹp. Làm đẹp cho bản thân, cho bạn bè, đồng nghiệp…

Có lẽ mỗi con người sinh ra đều có một số phận, nó cũng giống như “Nghề chọn người vậy”. Với CEO Huyền Hồ cũng không ngoại lệ. Dường như chị sinh ra là để dành cho ngành mỹ phẩm, làm đẹp. Điều này được minh chứng bằng việc luôn đạt được sự thành công khi sau 25 năm kinh doanh ngành mỹ phẩm, và tạo được chỗ đứng trên thị trường mỹ phẩm vốn đã có quá nhiều khắc nghiệt.

Các sản phẩm tại Lady – Beauty đều được nghiên cứu trong thời gian dài, trước khi tung ra thị trường, tạo cơn sốt được các khách hàng đón nhận. Các hệ thống đại lý của Lady – Beauty hiện đang có mặt ở khắp mọi miền đất nước, góp thêm vào sự phát triển vượt bậc của Lady – Beauty.

Có thể thấy, dù ở cương vị nào, công việc nào thì CEO Huyền Hồ vẫn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần đưa Lady – Beauty đi tham dự các sự kiện khắp mọi miền tổ quốc. Có thể nói, mỗi dấu chân nơi chị ghé qua đều để lại nhiều ấn tượng đẹp.

Với sự nỗ lực không mệt mỏi từng ngày, vừa qua CEO Huyền Hồ đã vinh dự được đề cử và xuất sắc trở thành Đại Sứ Ngành Mỹ Phẩm. Đây được xem là quả ngọt sau một quá trình dài chăm bón, vun đắp.

Được biết, trong thời gian sắp tới, CEO Huyền Hồ sẽ cho ra đời sản phẩm dầu gội phủ bạc tóc. Đây sẽ là sản phẩm chủ lục trong việc làm đẹp cho mái tóc, một trong những nhu cầu chính đáng nhưng chưa được nhiều người quan tâm.

Bảo Ngọc SG