Đánh Giá Hiệu Quả Giảm Béo Của Công Nghệ Mega Multi Độc Quyền Tại Thẩm Mỹ Viện Mega Grand

Công nghệ giảm béo Mega Multi tại Thẩm mỹ viện Mega Grand 35 Trần Nhân Tông là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến đang làm làm “khuynh đảo” ngành làm đẹp tại nước nhà. Tại sao công nghệ Mega Multi tại đây lại được nhiều khách hàng tin tưởng giữa hàng trăm thẩm mỹ viện, phòng khám?

Mega Multi – Công nghệ độc quyền không xâm lấn, an toàn và hiệu quả

Được nhập khẩu chính hãng, chuyển giao công nghệ độc quyền, Mega Multi được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn. Mega Multi sử dụng các bổ sung Siêu Bào MegaLab vào vùng cần giảm béo tác động trực tiếp tới 3 lớp mỡ  “cứng đầu” và “tống khứ” chúng ra ngoài một cách an toàn.

Giảm mỡ Mega Multi có hiệu quả không? Giải đáp chi tiết từ A-Z

Không xâm lấn, an toàn: Bốn đầu máy làm nóng cục bộ với bước sóng cao 1060nm có thể phá hủy 24% lượng mỡ thừa mà không cần phải dao kéo hay ăn kiêng, tập luyện khắc khổ. 

Thư giãn xuyên suốt cả quá trình: Trang bị hệ thống làm mát giúp ngăn ngừa các tổn thương có thể xảy ra trên bề mặt da, các chị em hoàn toàn không đau rát trong suốt quá trình thực hiện liệu trình.

Tỷ lệ tái béo gần như bằng 0%: Ngoài phá hủy các tế bào mỡ phì đại, năng lượng nhiệt của laser diode còn kích thích sản sinh collagen và elastin giúp vùng điều trị trở nên săn chắc. Và để khách hàng yên tâm hơn, Mega Grand đi đầu trong việc cam kết bằng văn bản có dấu đỏ. 

Sự kết hợp máy Leshap cùng Siêu bào MegaLab sẽ giúp huỷ các loại mỡ trong cơ thể như mỡ dưới da dày lâu năm đặc biệt là mỡ nội tạng hay còn gọi là chân gốc mỡ 1 cách hiệu quả nhất. Dưới tác động của siêu sóng ngoại vi các sợi cơ sẽ co giãn tối đa giúp định hình đường cong như ý.

  • Đánh giá của khách hàng về công nghệ giảm béo Mega Multi

Lúc mà bác sĩ điều trị, cảm giác rất nhẹ nhàng thư giãn. Không có đau nhức hay khó chịu gì hết.  Đi hết liệu trình tôi giảm được 12cm rồi đó. Tôi cảm thấy an tâm bởi thẩm mỹ viện đã cam kết bằng văn bản có dấu đỏ”. Chị Thư 32 tuổi chia sẻ.

Kết quả giảm béo chị Anh Thư sau khi kết thúc liệu trình

Máy giảm béo khá hiệu quả. Mình đã giảm được hơn 10cm. Tốc độ đào thải mỡ khá nhanh, mất khoảng từ 2-3 tuần mình đã thải hết mỡ và độc tố ra ngoài” – Anh Phương cho biết.

Chị Phương hài lòng với công nghệ làm săn chắc body Mega Multi

Đánh giá chuyên gia về công nghệ giảm béo Mega Multi

Đứng trên góc nhìn chuyên môn và với tư cách đạo đức nghề nghiệp của một bác sĩ, tôi không cho phép mình nói sai sự thật về một công nghệ nào đó. Hoàn toàn không có việc sẽ khen hoàn toàn về ưu điểm mà bỏ qua nhược điểm nhằm lôi kéo khách hàng – Bác sỹ tại Mega Grand chia sẻ.

Bác sĩ tại Mega Grand chia sẻ về công nghệ giảm béo Mega Grand 

Chuyên gia khẳng định thêm: Chúng tôi tự hào vì tiên phong trong việc sở hữu công nghệ giảm béo tiên tiến Mega Multi, đã được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn. Với các ca thành công tại Thẩm mỹ viện, chúng tôi khẳng định tỷ lệ tái béo gần như 0% và để khách hàng an tâm hơn nữa, Mega Grand 35 Trần Nhân Tông sẵn sàng cam kết bằng giấy có dấu đỏ.

  • Lời kết

Hơn 300.000 khách hàng đã giảm béo thành công tại Viện giảm béo Mega Grand, những con số biết nói cho thấy uy tín và vị thế của Thẩm mỹ viện. Để lại thông tin liên hệ để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Thẩm mỹ Mega Grand 

Địa chỉ 1: 841 Nonhyeon-ro, Gangnam-gu, Seoul, South Korea

Địa chỉ 2: 35 Phố Trần Nhân Tông, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ 3: số 9B4 Lô 26 Lê Hồng Phong, Phường Đông Khê, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Địa chỉ 4: Tổ 43 Khu 3 Đường 25/4, Phường Bạch Đằng, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Địa chỉ 5: Số 2 Nguyễn Ngọc Lộc, P14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

WEBSITE: https://www.grandclinic.website/megagrandgiambeo

Fanpage: https://www.facebook.com/Giambeomega

Hotline: 0994550300 hoặc 0994550301 

Bảo Ngọc SG