MetaHub – Tiên phong Dẫn Đầu Hành trình Web3 và AI tại Việt Nam

Trí tuệ nhân tạo (AI) đã có tác động lớn trong việc cải thiện khả năng của nền tảng Web3. Nhờ sự kết hợp với AI, Web3 có thể giải quyết những thách thức như quản lý dữ liệu, bảo mật và khả năng mở rộng. Sự kết hợp này mang lại nhiều lợi ích quan trọng, bao gồm: nâng cao quyền riêng tư, khả năng chống kiểm duyệt, và cải thiện bảo mật thông qua việc phát hiện và ngăn chặn gian lận và tấn công mạng. Bên cạnh đó, AI còn giúp tăng hiệu suất và khả năng mở rộng bằng cách tự động hóa một số nhiệm vụ và tối ưu hóa hiệu suất mạng.

Năm 2024 được dự báo là năm bùng nổ của việc tích hợp rộng rãi AI và DePIN, trong khi thị trường DePIN đang trên đà phát triển mạnh mẽ với tổng vốn hóa đạt 25.8 tỷ USD. DePIN, viết tắt của Decentralized Physical Infrastructure Network, là một mạng lưới cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung, sử dụng công nghệ Blockchain để quản lý và vận hành các cơ sở hạ tầng như mạng lưới giao thông, năng lượng và lưu trữ dữ liệu. Đây là một bước tiến lớn trong việc đảm bảo tính minh bạch và an toàn hơn cho cơ sở hạ tầng quan trọng của xã hội.

Nền tảng công nghệ làm tiền đề cho Hệ sinh thái Web3

MetaHub đã khéo léo áp dụng tiềm năng của AI & DePIN bằng cách cho phép người dùng tham gia vào việc đóng góp tài nguyên thông qua chiến dịch Node. Điều này mở rộng phạm vi toàn cầu và khuyến khích người dùng tham gia vào mạng lưới, từ đó giảm thiểu các vai trò trung gian không cần thiết và tạo ra cơ hội thu nhập cho người dùng.

MetaHub Định Hướng Tương Lai: Kết Nối Tài Sản Thực và Tài Chính Số

MetaHub không chỉ đơn thuần là một nền tảng công nghệ, mà còn là điểm giao thoa giữa tài sản thế giới thực và thế giới số. Được xây dựng trên nền tảng Web3, MetaHub tạo ra các giải pháp thanh toán toàn cầu, nâng cao tính thanh khoản và tiết kiệm chi phí. Điều này được thể hiện rõ qua việc hợp tác với Mastercard để cung cấp các giải pháp thanh toán xuyên quốc gia nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Tiềm năng giải pháp thanh toán toàn cầu là vô cùng to lớn

Thông qua buổi tiệc ánh sáng Summit APAC, MetaHub đã cùng các đối tác lớn như Microsoft, AWS, Google Cloud và Mastercard thảo luận về tương lai của công nghệ AI và chuỗi khối trong lĩnh vực tài chính và thanh toán.

Buổi tiệc thượng đỉnh “The Lead of Light” đã thành công rực rỡ tại Việt Nam, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc phát triển và áp dụng các giải pháp công nghệ mới nhằm tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và thúc đẩy sự sáng tạo trong ngành công nghiệp kỹ thuật số.

Thu hút hơn 2.000 doanh nghiệp, nhà đầu tư tham gia chương trình

Theo Ông James Croyle, CEO của MetaHub chia sẻ: “MetaHub Finance được xây dựng dựa trên tầm nhìn mới – trao quyền cho các dự án/công ty khởi nghiệp và thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng thông qua nền tảng công nghệ Web3 và Affiliate Hub. Chúng tôi tự hào giới thiệu các giải pháp nhằm quảng bá, tăng cường tương tác và mang đến cơ hội thu nhập cho cộng đồng”.

Ông James Croyle, CEO của MetaHub chia sẻ trong tọa đàm chương trình

Có thể thấy MetaHub cam kết tiếp tục đóng góp vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế số, mang lại lợi ích cụ thể và minh bạch cho cộng đồng, đồng thời giúp nâng cao khả năng cạnh tranh và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp.

Thông tin thêm về MetaHub có thể được cập nhật tại: https://metahub.finance/

 

Nguyên Hà