Nhiều Doanh Nhân Vinh Dự Nhận Giải Thưởng Doanh Nhân Thời Đại Mới

 Vừa qua, Viện kinh tế và quản lý TP.HCM; Viện Phát triển sáng chế và Đổi mới công nghệ phối hợp với  Công ty Bảo Ngọc Sài Gòn, Hội Doanh Nhân Gidifa Việt Nam tổ chức chương trình: Khởi Nghiệp – Thương Hiệu – Xuất Khẩu.

Chương trình nhằm truyền cảm hứng, chia sẻ những bài học kinh nghiệm, những khó khăn, thử thách mà các doanh nhân, doanh nghiệp đang ngày đêm nỗ lực thực hiện. Bên cạnh đó tôn vinh, quảng bá thương hiệu và hình ảnh các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế.

Chuyên gia makeup Thanh Tâm – CEO Thanh Tâm Make Up Academy

Hoạt động nhiều năm trong ngành nghệ thuật, chuyên gia make up Thanh Tâm là cái tên quen thuộc đối với rất nhiều nữ doanh nhân. Với đôi bàn tay tài hoa, anh đã phù phép để tạo nên những gương mặt ấn tượng, để lại nhiều dấu ấn đối với khách hàng của mình.

Nghệ nhân Trần Thị Hồng Loan – Nhà hàng ẩm thực Xứ Huế

Nổi tiếng với các món ăn dân giã của Việt Nam, đặc biệt các món ăn tại Nhà hàng ẩm thực xứ Huế dưới bàn tay tài hoa của nghệ nhân ẩm thực Hồng Loan, các món ăn trở nên tinh tế, lôi cuốn và để lại ấn tượng khó quên trong lòng thực khách.

Doanh nhân Nguyễn Thành Nhân – TGĐ Việt Thái Food

Là một doanh nhân trẻ, thông minh và vô cùng nhạy bén. Dù sinh sau đẻ muộn nhưng các sản phẩm của Việt Thái Food đang len lỏi khắp nơi trên các kệ hàng. Để có được thành tựu đó, doanh nhân Thành Nhân đã ngày đêm nỗ lực không ngừng. Và bây giờ chính là lúc anh được hái quả ngọt.

Doanh nhân là một danh từ cao quý mà xã hội dùng để gọi những con người có tài năng, ý chí vươn lên để thành công, họ là tinh hoa và có đóng góp to lớn vào sự phát triển toàn xã hội. Doanh nhân trở thành một trong những hình mẫu đẹp, có sức ảnh hưởng, là sự lựa chọn cho khởi đầu hành trình lập thân lập nghiệp của giới trẻ Việt Nam. Trong bối cảnh thị trường nhiều biến động và ảnh hưởng của dịch Covid thì vai trò của các doanh nhân ngày càng quan trọng và đáng được vinh danh.

Bảo Ngọc SG