Sứ mệnh STBE GROUP mong muốn đem lại cho hàng triệu khách hàng

STBE GROUP là tập đoàn luôn muốn đem tới những giá trị góp phần cho phái đẹp một cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng hơn. Cùng với sự ấp ủ bao nhiêu năm về sứ mệnh đem lại vẻ đẹp thanh xuân trên khuôn mặt người phụ nữ Việt. Mrs Trần Hoài – Chủ Tịch STBE GROUP đã sáng lập nên thương hiệu mỹ phẩm STSKIN để thực hiện sứ mệnh đã được ấp ủ bao lâu nay. 

Cùng với kiến thức và kỹ năng nhiều năm của Chủ Tịch Trần Hoài – STBE thì bà đã không ngừng tìm tòi nghiên cứu để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh nhất, không chỉ là một người có nhiều kinh nghiệm trong ngành nghề mà bà Trần Hoài còn là một người lãnh đạo giỏi và một người dẫn đường luôn hỗ trợ các tuyến dưới hết mình, cho các tuyến dưới tham gia các lớp đạo tạo chuyên sâu để nâng cao năng lực tạo thành một đội ngũ mạnh.

STBE GROUP luôn hỗ trợ hết mình khi bạn lựa chọn tham gia vào hệ thống, các bạn được đào tạo chuyên môn; chuyển giao công nghệ; hỗ trợ đào tạo hết mình cùng bức phá doanh thu. Tham dự các khóa huấn luyện tư duy nâng tầm giá trị, thay đổi cuộc đời và trở thành người có ích cho xã hội; giúp bạn xây dựng một đội ngũ hùng mạnh từ con số 0.

Mong muốn mà STBE mong muốn đem tới cho khách hàng

SBTE đã không ngừng nổ lực cho hành trình phía trước của mình, mang theo hoài bão và ước mơ lớn nhất chính là giúp cho phái đẹp gìn giữ được vẻ đẹp bền vững. Song song với điều đó là có thể giúp cho hàng nghìn người mở ra cơ hội kinh doanh và trở nên giàu, được tỏa sáng trong cuộc sống.

Thương hiệu STSKIN ngày càng mở rộng phát triển hơn để phục vụ cho phái đẹp từ các dịch vụ điều trị nám lâu năm và trẻ hoá da, STSKIN còn cung cấp cho bên Spa và Thẩm mỹ viện nên đang rất được ngành thẩm mỹ ưa chuộng

Sự khác biệt mà STBE GROUP đã tạo nên

“Với phương châm “chất lượng là trên hết”, STBE tự hào khi sở hữu nhà máy sản xuất đạt chuẩn CGMP và ISO 9001, 2015… Do đó mà sản phẩm chúng tôi tạo ra không chứa chất cấm hay chất độc hại cho sức khỏe, danh mục thành phần đều nằm trong cấp phép của Bộ Y tế và Hiệp hội da liễu Việt Nam” – chia sẻ của Chủ Tịch Trần Hoài

Sự khác biệt chính mà STBE GROUP muốn mang lại là điều trị nám không tái phát. Cùng với khát vọng lớn lao ấy STBE đã không ngừng nâng cấp các sản phẩm của mình lên một tầm cao mới để tạo ra phương pháp điều trị nám vĩnh viễn không tái phát lại. Tạo ra sự khác biệt lớn so với các sản phẩm hiện nay trên thị trường

Giá trị mà STBE GROUP muốn mang tới cho hàng triệu khách hàng là những sản phẩm tinh túy đặt chất lượng lên hàng đầu giúp cho mọi người trở nên khoẻ – đẹp.

Cùng các phương thức kinh doanh hiện đại giúp cho mọi người gia nhập hệ thống trở nên giàu có – thịnh vượng, phát triển trường tồn bền vững.