Trương Thu – Nữ Doanh Nhân Đầy Cảm Hứng

Sức quyến rũ của người phụ nữ không chỉ nằm ở vẻ ngoài, mà đó là cách mà họ chiến đấu với đam mê của chính mình. Trương Thu là một nữ doanh nhân trẻ không nằm ngoài quan điểm đó.

Doanh nhân Trương Thu hiện đang người đứng đầu Trương Thu Group. Với hình ảnh người phụ nữ giàu nghị lực và lòng nhân ái, chị đã truyền tải nhiều thông điệp giá trị cho phụ nữ, đặc biệt là các mẹ bỉm sữa khao khát làm giàu chính đáng, mong muốn tự tin hơn, độc lập và tự chủ tài chính.

“Vấp ngã là do bản năng, đứng dậy được hay không là do bản lĩnh”

Ý thức tự do tài chính của Trương Thu xuất hiện sớm hơn so với bạn bè cùng trang lứa. Chị bắt đầu có ý nghĩa khởi nghiệp kinh doanh từ lúc trẻ với mong muốn có được cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ cùng gia đình. Cho đến khi lập gia đình và sinh con, ý thức ấy ngày càng trỗi dậy mạnh mẽ.

Thấu hiểu suy nghĩ tự ti về tài chính của nhiều bạn trẻ hiện đại, CEO Trương Thu trải lòng: “Ở tuổi mình, nhiều cô gái vẫn phụ thuộc tài chính vào bố mẹ, bạn trai hay đang loay hoay chắt chiu từng đồng để lo gánh nặng cơm áo, thì mình đã có thể tự chăm sóc gia đình mình và lo cho gia đình được rồi”. Thực tế, thay vì học cách tiết kiệm tiền, hãy học cách kiếm thật nhiều tiền để không bao giờ phải lo lắng”. Thế nên thành công chỉ đến với người dám dấn thân và dám bản lĩnh.

Tư duy làm giàu từ những tích lũy kinh nghiệm và nhạy bén trước thời cuộc

Nhìn nữ doanh nhân Trương Thu với phong thái tự tin, quyến rũ như bây giờ, mấy ai nghĩ chị đã có thời gian đáng trân trọng với bất kể công việc nào chị từng đảm nhiệm.

Trương Thu may mắn vì được tiếp cận với những người có nhiều nhiệt huyết trong kinh doanh. Không những thế chị là một phụ nữ có nhiều trải nghiệm cuộc sống, cầu tiến trong học tập, có cơ hội để tự rèn luyện, phát triển kỹ năng của bản thân mình. Nhớ những ngày đầu bắt đầu hành trình tìm hiểu các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ sau sinh qua mái tóc, cho đến các sản phẩm làm đẹp an toàn dành cho phụ nữ, lúc nào CEO Trương Thu cũng nỗ lực không ngừng. Không gì làm khó được cô.

Đối với CEO Trương Thu, trong kinh doanh luôn yêu cầu sự nhạy bén, sẵn sàng thay đổi, cập nhật mọi xu hướng. Bản thân là một nữ doanh nhân, cô luôn có gắng học hỏi các kiến thức từ sách vở, từ những người thành công đi trước và cả những người thầy, để tìm kiếm xem thị trường hiện tại đang cần gì và mình phải làm gì trong thời điểm hiện tại.

Có thể nói, các chị em luôn mong muốn có một công việc ổn định với mức lương đủ sống để có thời gian chăm sóc gia đình. Còn Trương Thu hoàn toàn ngược lại. Người phụ nữ ấy luôn muốn thử thách bản thân, tìm kiếm một lĩnh vực có thể cho chị một trải nghiệm khác biệt và thu nhập hơn mọi người.

Không dừng lại ở đó Trương Thu luôn tâm niệm: “Hạnh phúc lớn nhất không phải là thành công một mình, mà là giúp cho nhiều người có được cuộc sống mà họ mong muốn.”

Thành công là bởi biết trao đi giá trị

Đối với nữ doanh nhân Trương Thu, điều quyết định tới hạnh phúc và thành công của người phụ nữ là có thể tự chủ được kinh tế của chính mình, lo được cho con cái và báo đáp công ơn nuôi dưỡng của cha mẹ. Chính vì vậy sau khi có được những thành công trong công việc kinh doanh, cô đã cố gắng trao đi những giá trị để giúp đỡ được nhiều người hơn, giúp họ thành công hơn trong cuộc sống.

Với lối tư duy sắc bén, “giàu” cảm hứng với thời cuộc, CEO Trương Thu sẵn sàng trao đi giá trị, chắc chắn người phụ nữ với tư duy “sống phải tạo ra giá trị” này về mọi mặt sẽ còn tạo nên nhiều kỳ tích mới trên chặng đường phía trước cùng Trương Gia Group. Bởi dù bạn là ai, nếu tư duy kiên định và làm chủ “cuộc chơi” thì kết quả chính là nắm trọn “vận mệnh” trò chơi ấy.

Bảo Ngọc SG