Vinh Danh Chuyên Gia Ẩm Thực Ngành Bếp

Những chuyên gia ẩm thực Việt Nam – những người luôn nỗ lực không ngừng nghỉ, được xem là có bàn tay tài hoa, óc sáng tạo và tinh thần ẩm thực không biên giới. Chính vì thế việc bình chọn và tôn vinh những gương mặt chuyên gia trong lĩnh vực ẩm thưc, chính là sự động viên, cổ vũ, ghi nhận, khích lệ và nuôi dưỡng tinh thần cống hiến của những thế hệ doanh nhân Việt Nam.

Chuyên gia ẩm thực Đỗ Thị Kim Quyên

Được mệnh danh là người mẹ, là leader – người đưa đường, chỉ lối cho thế hệ đàn em yêu ẩm thực, chuyên gia ẩm thực Đỗ Thị Kim Quyên cũng là người tổ chức thành công 10 mùa thi The Future chef, nổi tiếng khắp cả nước. Đào tạo hàng trăm ngàn nhân sự cho nghề bếp. Thời gian tới chị sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình, để thực hiện festival ẩm thực 64 tỉnh thành.

Chuyên gia ẩm thực Nguyễn Hoàng Ninh

Chuyên gia ẩm thực Nguyễn Hoàng Ninh hiện là Uỷ viên BCH Hội đầu bếp Bình Thuận, giảng viên trường dạy nghề Bình Thuận. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc đào tạo, huấn luyện đội ngũ nhân sự, nghiên cứu, sáng tạo các món ăn làm phong phú thêm cho nền ẩm thực Việt. Đồng thời, anh còn là người đưa đường chỉ lối cho các đàn em một cách nhiệt tình, tỉ mỉ. Thời gian tới anh sẽ đồng hành cùng festival ẩm thực 64 tỉnh thành.

Chuyên gia ẩm thực Phạm Vũ Nguyên

Là một đầu bếp trẻ, giỏi, chịu khó, chăm chỉ và nhận được rất nhiều sự yêu mến của cộng đồng bếp Việt Nam. Cái tên Phạm Vũ Nguyên là một nhân tố trẻ, nhiều tiềm năng để phát triển. Với nhiều thành tích mang lại cho cá nhân, tập thể, trong thời gian tới anh là thành viên nòng cốt của festival văn hóa, du lịch, ẩm thực 64 tỉnh thành.

Bài và ảnh: Bảo Ngọc SG