Vinh Danh Doanh Nhân – Thương Hiệu Tại Chương Trình “Kết Nối Chuỗi Cung Ứng Hàng Hóa”

Ngày 25/08 vừa qua, tại chương trình KẾT NỐI CHUỖI CUNG ỨNG HÀNG HÓA do Công ty Truyền thông Bảo Ngọc Sài Gòn cùng Viện Phát triển Sáng chế và Đổi mới Công nghệ phối hợp tổ chức, đã có sự tham gia của đông đảo các doanh nhân đến từ các thương hiệu đa dạng khác nhau. Tại đây, các doanh nghiệp không chỉ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và ký kết các chương trình hợp tác, cùng phát triển trong tương lai mà còn là dịp để vinh danh những doanh nhân, thương hiệu có những thành tích xuất sắc trong suốt quá trình hoạt động.

Hình ảnh các doanh nghiệp thực hiện ký kết tại chương trình Kết Nối Chuỗi Cung Ứng Hàng Hóa.

Vinh Danh Đại Sứ

Doanh nhân Trần Nguyễn Hoàng Quyên – Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ Quảng cáo & Truyền thông HANAQ trở thành Đại Sứ Thương Hiệu tại hạng  mục Vinh Danh Đại Sứ lần này.

Doanh nhân Trần Nguyễn Hoàng Quyên – Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ Quảng cáo & Truyền thông HANAQ

Dựa vào những kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện, quản lý cá sĩ, nghệ sĩ, diễn viên, MC… Trần Nguyễn Hoàng Nguyên đã giúp thương hiệu Công ty HANAQ thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ và thành lập nhiều chi nhanh trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Vinh Danh Doanh Nhân Thời Đại Mới

Không chỉ dừng lại ở hạng mục Vinh Danh Đại Sứ Thương Hiệu, chương trình Kết Nối Chuỗi Cung Ứng Hàng Hóa còn có thêm hạng mục Vinh Dannh Doanh Nhân Thời Đại Mới với những doanh nhân có những thành tích vô cùng nổi bật đến từ đa dạng các lĩnh vực khác nhau.

Doanh nhân Phạm Đức Toàn – Giám đốc Công ty TNHH Đông Y Toàn Mai, nổi tiếng là lương y có nhiều năm kinh nghiệm, chủ nhân của nhiều bài nghiên cứu, thử nghiệm và chữa trị nhiều căn bệnh lạ. Hiện Công ty TNHH Đông Y Toàn Mai đang phân phố các dòng sản phẩm Đông y có công dụng hỗ trợ điều trị và chữa lành các vết thương hở do côn trùng cắn bắn, các bệnh ngoài da, trị sẹo…

Doanh nhân Phạm Đức Toàn – Giám đốc Công ty TNHH Đông Y Toàn Mai.

Cũng trong hạng mục này, doanh nhân Cao Văn Quang – Giám đốc Công ty Cổ phần Roman Beer cũng được biết đến là một trong những doanh nhân có nhiều thành tựu trên thương trường, đặc biệt là trong lĩnh vực Bất động sản. Mới đây nhất, doanh nhân Cao Văn Quang đã cho ra mắt dòng sản phẩm Beer Roman và thức uống đóng chai Ion. Hầu hết, các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Roman Beer đều được làm từ những thành phần đặc biệt, an toàn cho sức khỏe người dùng và có hương vị thơm ngon.

Doanh nhân Cao Văn Quang – Giám đốc Công ty Cổ phần Roman Beer.

Bên cạnh đó, hạng mục Vinh Danh Doanh Nhân Thời Đại Mới còn có sự xuất hiện của doanh nhân Kiều Thị Hồng Vân, đến từ Công ty Nông Sản Tinh Túy Việt. Chị hiện đang là đại lý phân phối lớn mạnh nhất của thương hiệu nước uống Collagen Hector, có công dụng làm đẹp da và mang đến một làn da tươi trẻ, hồng hào cho chị em phụ nữ.

Doanh nhân Kiều Thị Hồng Vân, đến từ Công ty Nông Sản Tinh Túy Việt.

Vinh Danh Thương Hiệu – Sản phẩm – Dịch vụ Được Khách Hàng Tin Dùng 2022

Tại hạng mục Vinh Danh Thương hiệu – Sản phẩm – Dịch vụ được khách hàng tin dùng 2022, chương trình KẾT NỐI CHUỖI CUNG ỨNG HÀNG HÓA đã có sự góp mặt của những doanh nhân ưu tú với những sản phẩm chất lượng, được người tiêu dùng đánh giá tích cực.

Như doanh nhân Lê Đức Hùng đến từ Công ty TNHH VATTAR, được biết đến là một trong những thương hiệu tiên phong trong việc sản xuất và gia công nước hoa uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là nước hoa vùng kín Amelie.

Tiếp đó, Doanh nhân Bành Thị Thu Hương, người điều hành Công ty Phước Center Group cũng được vinh danh là Thương hiệu – Sản phẩm – Dịch vụ được khách hàng tin dùng trong năm nay với nhiều sản phẩm đa dạng khác nhau, đến từ lĩnh vực thực phẩm và Bất động sản,… Trên thị trường, Phước Center Group hiện đang là một trong những công ty đa ngành nghề, có thể cung cấp và phân phối nhiều loại mặt hàng cho những doanh nghiệp đang có nhu cầu kết nối hoặc mở rộng quy mô kinh doanh của mình.

Đại diện Công ty Phước Center Group tại chương trình.

Chương trình KẾT NỐI CHUỖI CUNG ỨNG HÀNG HÓA do công ty Truyền thông Bảo Ngọc Sài Gòn phối hợp cùng Viện Phát triển Sáng chế và Đổi mới Công nghệ là cầu nối giữa các doanh nghiệp với người tiêu dùng cũng như tôn vinh, quảng bá thương hiệu, doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam.

Hình ảnh giao lưu gian hàng tại chương trình Kết Nối Chuỗi Cung Ứng Hàng Hóa.

Trương Tử Vy – BNSG