Vinh Danh “Thương Hiệu – Dịch Vụ – Sản Phẩm Được Khách Hàng Tin Dùng”

Với mục tiêu kết nối cho các doanh nghiệp với các nhà phân phối sản phẩm cũng như mang nhiều sản phẩm đến với người tiêu dùng. Các doanh nhân, doanh nghiệp đã nỗ lực hết mình để có thể đóng góp sức mình vào sự phát triển của doanh nghiệp, vừa qua, Viện kinh tế và quản lý TP.HCM, Viện kinh tế phối hợp với Công ty Bảo Ngọc Sài Gòn đã tổ chức chương trình “Tết Sum Vầy”.

Với những cống hiến cho cộng đồng, các doanh nhân, doanh nghiệp cũng đang nỗ lực bảo tồn và xây dựng văn hóa, kinh tế, ẩm thực Việt Nam. Chính vì thế chương trình cũng đã bình chọn và tôn vinh có ý nghĩa quan trọng để ghi nhận, khích lệ và nuôi dưỡng tinh thần cống hiến của những thế hệ doanh nhân Việt Nam.

Công ty TNHH Thương Mại Hà Duy Minh – Doanh nhân Trương Thị Thu Lương

Là người nghiên cứu và bảo tồn nguyên liệu ở vùng quê Nghệ An, doanh nhân Trương Thị Thu Lương đã cho ra đời sản phẩm dầu gội và các sản phẩm từ thiên nhiên để chăm sóc cho tóc. Các sản phẩm của công tu Hà Duy Minh hiện có mặt ở nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Sing, Đài Loan… thời gian tới sẽ có mặt ở Nhật, Canada, Úc, Pháp…

Công ty cổ phần Hoàng Anh Phú

Là đơn vị sản xuất, kinh doanh và phân phối các sản phẩm tẩy rửa như bột giặt, nước giặt, nước rửa chén… Dưới sự điều hành của doanh nhân Nguyễn Phú Minh Hoàng, các sản phẩm của Hoàng Anh Phú hiện nhân được rát nhiều sự tín nhiệm của quý khách hàng. Đặc biệt, trong chương trình ngày hôm nay, công ty cũng đã tặng 200 phần chai nước rửa chén, góp thêm quà tặng cho bà con ăn Tết.

Bài và ảnh: BẢO NGỌC SG