Vinh Danh Thương Hiệu Uy Tín 2022

Với mục tiêu kết nối cho các doanh nghiệp với các nhà phân phối sản phẩm cũng như mang nhiều sản phẩm đến với người tiêu dùng. Các doanh nhân, doanh nghiệp đã nỗ lực hết mình để có thể đóng góp sức mình vào sự phát triển của doanh nghiệp, vừa qua, Viện kinh tế và quản lý TP.HCM phối hợp với Công ty Bảo Ngọc Sài Gòn đã tổ chức chương trình “KẾT NỐI CHUỖI CUNG ỨNG HÀNG HÓA – QUÀ TẶNG TẾT 2023”.

Nằm trong khuôn khổ các chương trình kết nối giao thương và ký kết hợp tác, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tiêu thụ hàng hóa trong dịp Tết Nguyên Đán 2023, các doanh nghiệp tham dự chương trình lần này đã giới thiệu rất nhiều sản phẩm phục vụ đa dạng mọi đối tượng khách hàng. Với nhiều khó khăn thử thách sau đợt dịch, nhưng với sự lãnh đạo tài tình, bản lĩnh, nhiều doanh nghiệp vẫn đạt được những thành tích đáng khâm phục góp phần tạo công ăn việc làm cho người lao động và phát triển nền kinh tế đất nước. Chính vì thế chương trình cũng đã bình chọn và tôn vinh có ý nghĩa quan trọng để ghi nhận, khích lệ và nuôi dưỡng tinh thần cống hiến của những thế hệ doanh nhân Việt Nam.

CÔNG TY TNHH TM SX HANA

Hoạt động tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt, với sự dẫn dắt và điều hành của doanh nhân Nguyễn Lan Hương, công ty Hana hiện đang kinh doanh các sản phẩm từ nấm sạch và đông trùng hạ thảo. Hiện tại công ty đã có hơn 16 của hàng trải dài trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam với 7 loại nấm cao cấp, chất lượng, uy tín. Khẳng định sự phát triển lớn mạnh của doanh nghiệp trong lĩnh vực nấm và đông trùng hạ thảo.

HOME MART SPA

Là đơn vị chuyên phân phối tất cả các sản phẩm tốt nhất thị trường hiện nay, dưới sự lãnh đạo, dẫn dắt của nữ doanh nhân Diệp Linh. Hiện Home Mart Spa là tổng đại lý phân phối lớn nhất tại450 Hùng Vương, P. Nhơn Phú, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định. Các doanh nghiệp sản xuất cần đơn vị phân phối có thể liên hệ trực tiếp với doanh nhân Diệp Linh, CEO của Home Mart Spa để cùng hợp tác cung cấp các sản phẩm cho thị trường Tết 2023 đang đến gần. Đây cũng chính là một cơ hội kinh doanh dành cho các doanh nhân khắp mọi miền đất nước.

CÔNG TY SÀI GÒN DECOR

Là một công ty hoạt động trong ngành nội thất, với nhiều công trình, dự án lớn tại TP.HCM và trải dài trên khắp cả nước. Với sự lãnh đạo tài tình của BLĐ công ty, đặc biệt là sự nỗ lực của toàn thế cán bộ công nhân viên, công ty đã không ngừng phát triển, đầu tư máy móc thiết bị cùng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, nhà máy sản xuất nội thất Sài Gòn Decor hiện tọa lạc tại đường Nguyễn Xiển Quận 9. Đây là nhà xưởng lớn nhất trên địa bàn hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nội ngoại thất từ bình dân đến cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

TNHH GOLDEN PASTRY BÁNH VÀNG VIỆT NAM

Tọa lạc tại địa chỉ 195 Mạc Đăng Doanh, Phường Hoà Xuân, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng, công ty Golden Pastry Bánh Vàng Việt Nam là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm, các loại bánh với thương hiệu bánh vàng cho thị trường Đà Nẵng và các tỉnh lân cận, thậm chí cả TP.HCM và Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm bánh, công ty đã liên tục cho ra đời nhiều dòng bánh mới lạ, hấp dẫn đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

CT TNHH MTV SÀI GÒN NGUYÊN DƯƠNG

Được thành lập năm 2007 tiền thân là công ty sản xuất đồ gỗ, sau đó nhờ sự nhanh nhạy và nắm bắt xu thế phát triển của xã hội, đặc biệt là với ngành nội thất thì cửa đóng vai trò quan trọng, nên công ty đã thành lập xưởng sản xuất cửa nhôm Xingfa nhập khẩu kiểu dáng Euro Windows với thương hiệu Cửa sổ RV WINDOWS -DOORS. Bắt nhịp với xu thế phát triển ngành cửa nhôm kiếng. Với sự nỗ lực không ngừng, công ty đã tạo được uy tín trên thương trường, trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm cho nhiều công trình của ngành Dầu khí, Bộ Công An và một số dự án như biệt thự nhà Phố, với khẩu hiệu Chất lượng cao theo thời gian sử dụng đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng

 

Bài và ảnh: BẢO NGỌC SG