Đại Sứ Thể Thao Nguyễn Thị Quyền- Những Bước Rẽ Để Đời

Xinh đẹp. Thông minh. Nhiều tài lẻ và vô cùng nhạy bén. Đó là những gì mọi người dễ nhận thấy nhất khi tiếp xúc với Đại Sứ Thể Thao Nguyễn Thị Quyền, nữ doanh nhân đang điều hành và quản lý hệ thống cụm sân bóng đá mini tại TP.HCM.

 

Doanh nhân Nguyễn Thị Quyền hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Hiện hệ thống sân bóng đá mini của chị nhận được nhiều sự mến mộ của các khách hàng, đủ mọi lứa tuổi. Bởi khi đến nơi đây, mọi người không chỉ vui vẻ, hòa đồng mà còn có nhiều trải nghiệm thú vị, bởi bà chủ rất dễ thương, xinh đẹp và cực kì thông minh.

Sinh ra từ vùng đất Miền Trung đầy nắng và gió, mới 4 tuổi đã phải theo gia đình vào Nam lập nghiệp. Gia đình chọn TP.HCM là nơi dừng chân, bởi đây là trung tâm kinh tế của cả nước. Có lẽ, lối sống nhanh nhẹn, sôi động của vùng đất nơi đây đã tôi luyện cho nữ doanh nhân Nguyễn Thị Quyền có những tính cách, ý chí của con người hiện tại. Làm gì cũng rất nhanh, quyết đoán.

Từng học và tốt nghiệp ngành Kinh Tế tại TP.HCM, nhưng khi ra trường chỉ làm công việc công nhân bình thường, những tưởng cuộc sống vẫn mãi êm đềm, nhẹ nhàng trôi, nhưng dù vậy chị vẫn được công ty tín nhiệm và quan tâm đặc biệt. Có lẽ do tinh thần làm việc nghiêm túc của mình. Tuy nhiên, khi công ty thành lập chi nhánh mới. Vì phải di chuyển xa nên chị quyết định đổi việc. Chị chuyển qua làm lễ tân, kiêm MC và phụ trách toàn bộ các hoạt động của công ty mới.

Với tinh thần học hỏi, tính sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ, chị dần khẳng định và được Sếp cân nhắn lên vj trí cao hơn trong công việc. Những bước tiến vẫn cứ tiến dài trên con đường sự nghiệp của cô gái trẻ.

Một bước ngoặt trong cuộc đời đáng nhớ nhất có lẽ là lúc chị quyết định về làm cho Điện Máy Thiên Hòa. Nắm toàn bộ kế hoạch Markting cho công ty. Nhờ sự nhanh nhạy, hiểu biết và những kiến thức đã học hỏi, chị đưa ra nhiều chương trình hấp dẫn, thu hút khách hàng và mang doanh số về. Đây được gọi là thời kì hoàng kim trong công việc.

Những tưởng chị sẽ mãi tiến trên con đường công danh tại công ty, nhưng đột ngột chị quyết định rẽ ngang, về làm sân bóng mini cùng chồng. Và từ đây, công việc, cuộc sống chị thêm một trang mới, mà trang này đầy đủ sắc màu tuyệt vời của cuộc sống.

Vốn kiến thức, kinh nghiệm tích lũy bao nhiêu năm được nữ doanh nhân Nguyễn Thi Quyền vận dụng tối đa. Minh chứng là sân bóng đá mini mà chị quản lý luôn trong tình trạng full sân. Khách hàng nào cũng vui tươi, hài lòng và thích thú.

Có thể nói rằng, mỗi con người trong quãng thời gian đời mình, sẽ luôn trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm khác nhau. Nhiều người trung thành mãi một con đường, nhiều người có những bước ngoặt rẽ ngang. Tuy nhiên, với Đại Sứ Thể Thao Nguyễn Thị Quyền thì bước ngoặt nào cũng đều mang lại những thành công, và đó đều là những bước ngoặt để đời.

Bảo Ngọc SG