5 Lý Do Để Lựa Chọn Đông Trùng Hạ Thảo Hoàng Nguyên Garden

Đông trùng hạ thảo là một trong những dược liệu quý hiếm, mang đến rất nhiều công dụng cho sức khỏe con người như tăng cường sức khoẻ, nâng cao thể trạng, phòng tránh ung thư, tốt cho đường huyết, tịm mạch, huyết áp…

Đông trùng hạ thảo được sử dụng từ lâu trong y học cổ truyền Trung Quốc. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều thực phẩm chức năng được chiết xuất từ Đông trùng hạ thảo. Có 400 loài Đông trùng hạ thảo, hầu hết có nguồn gốc từ Bhutan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nepal, Thái Lan và Việt Nam. Đông trùng hạ thảo Hoàng Nguyên Garden là 1 trong những sản phẩm được nuôi trồng, sản xuất tại Đà Lạt. Một trong các vùng sản xuất đông trùng rất lớn, uy tín của Việt Nam.Để đảm bảo đông trùng phát triển và có dược tính cao nhất, gần với đông trùng hạ thảo Tây Tạng tự nhiên, cần được trồng tại môi trường đặc thù về nhiệt độ và độ ẩm vô cùng khắt khe. Sản xuất theo quy trình khép kín, đảm bảo chất lượng vượt trội. Công nghệ sấy thăng hoa giữ được trọn vẹn tinh chất của sợi nấm đông trùng. Đội ngũ nghiên cứu và sản xuất của Hoàng Nguyên Garden là những giảng viên đầu ngành về sinh học tại Trường Đại Học Đà Lạt.Rượu đông trùng hạ thảo được nuôi cấy trực tiếp trong chai rượu đế làm quà biếu ngày tết vừa sang trọng vừa giá trị thực tế cho sức khỏe …ưu tiên giá bán buôn cho đại lý trên toàn quốc…5 Lý do nên chọn đông trùng hạ thảo Hoàng Nguyên Garden:

  • Đông trùng hạ thảo bán tự nhiên đầu tiên và duy nhất trên thị trường.
  • Thành quả của đề án khoa học cấp nhà nước.
  • Nuôi trồng tại trung tâm vườn ươm Dalat Gardens.
  • Công nghệ sấy đông khô tiên tiến và hiện đại nhất.
  • Hàm lượng hoạt chất Cordicepin và Adenosine vượt trội.Trên là thông tin mà nhiều người quan tâm về đông trùng hạ thảo Hoàng Nguyên Garden. Hy vọng bạn đã biết thêm nhiều tác dụng của đông trùng hạ thảo cũng như là chọn được hàng chính hãng tốt nhất để mang đến nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe. Các sản phẩm đông trùng hạ thảo của Hoàng Nguyên Garden được phân phối trong cả nước và đặt biệt tự hào vì được xuất khẩu ra thế giới.

Hoàng Nguyên Garden 

Địa chỉ: A11 – A12, Trường Đại Học Đà Lạt , Số 1 , Phù Đổng Thiên Vương, Phường 8, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Email: hoangnguyengarden@gmail.com

Hotline:  0916680038

https://hoangnguyendalat.vn/

Bảo Ngọc SG