Valentine Cùng Doji Nói Lời Yêu

Vàng Kim Bảo Phúc DOJI tung ra bộ sưu tập mới mang tên Endless Love trong mùa lễ Tình nhân này, đang có ưu đãi tới 15%. Sản phẩm được thiết kế với hình ảnh trái tim và hoa hồng – những biểu tượng kinh điển của tình yêu, ở trung tâm là chữ “Love” nổi bật, hứa hẹn trở thành món quà ngọt ngào và giá trị dịp này. Khách hàng mua trang sức vàng 24K DOJI sẽ được nhận quà tặng giá trị gần 3 triệu đồng, mua vàng ép vỉ được giảm tới 100.000 đồng một lượng.

Tặng kim cương là lựa chọn hoàn hảo để tôn vinh người phụ nữ, thể hiện tình yêu chân thành, thuỷ chung mãi mãi. DOJI sở hữu nhiều viên kim cương độc đáo và khác biệt, từ kích thước phong phú tới kiểu cắt đa dạng, kiểm định quốc tế uy tín. Kim cương viên DOJI có kích thước đẹp, kết hợp với trang sức ổ sang trọng sẽ tôn lên đẳng cấp và khí chất thời thượng của phái yếu.

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào với hóa đơn từ 10 triệu đồng, DOJI tặng cặp vé xem phim 2D tại rạp CGV cho các cặp đôi, áp dụng tại hệ thống gần 200 Trung tâm Vàng bạc trang sức DOJI trên toàn quốc. Đồng thời, các khách hàng của TPBank, My Viettel, Viettel Money, VinID, Vinaplus…được tặng thêm 2% khi mua trang sức cao cấp, đồng hồ, quà tặng Vàng Kim Bảo Phúc.

Hiện tại, khách hàng có cơ hội mua sắm thêm trang sức ổ với ưu đãi tới 10%. Phái mạnh cũng có thể lựa chọn các thiết kế trang sức đang được nhiều phái đẹp yêu thích và “săn tìm” để dễ dàng ghi điểm với nàng. Các sản phẩm hiện có ưu đãi tới 25%. Đặc biệt, bộ sưu tập trang sức kim cương 8 Hearts & 8 Arrows với hiệu ứng “độc nhất vô nhị” – 8 mũi tên và 8 trái tim sẽ khiến các quý cô say mê.

Bên cạnh trang sức kim cương, phái mạnh có thể lựa chọn trang sức ngọc trai mang ý nghĩa thủy chung và chân thành với thiết kế thanh lịch, trang nhã và nữ tính. Hoặc trang sức đá màu như bản hòa tấu sắc màu độc đáo như Aquamarine, Topaz, Citrine, Peridot… Mỗi loại đá sẽ mang đến một điều ước ngọt ngào, như một vị thần hộ mệnh luôn ở bên cô ấy.

Ưu đãi hấp dẫn hơn khi mua bất kỳ sản phẩm nào với hóa đơn từ 10 triệu đồng, DOJI tặng ngay cặp vé xem phim 2D tại rạp CGV cho các cặp đôi, áp dụng tại hệ thống gần 200 Trung tâm VBTS DOJI trên toàn quốc. Đồng thời, các khách hàng của TPBank, My Viettel, Viettel Money, VinID, Vinaplus…được tặng thêm 2% khi mua Quà tặng Vàng Kim Bảo Phúc, Trang sức cao cấp, Đồng hồ…..

Xem thêm thông tin tại:

Hotline: 1800 1168

Website: https://trangsuc.doji.vn/

Bảo Ngọc SG