Bitechpharm “Siêu Phẩm” Khuynh Đảo Thị Trường Làm Đẹp

Tuy chỉ mới đi vào hoạt động từ năm 2019 nhưng đến nay, Công ty Cổ phần Công nghệ sinh hoc Bitechpharm đã có tới trên 200 chi nhánh – đại lý – nhà phân phối trên khắp cả nước với hàng nghìn sản phẩm được bán ra thị trường mỗi ngày.

Mới đây, với sự phát triển cũng như uy tín trong kinh doanh, Bitechpharm đã vinh dự nằm trong top 500 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2019, đồng thời nhận về bằng khen tôn vinh thương hiệu thực phẩm an toàn vì sức khoẻ cộng đồng năm 2019.

Các sản phẩm của chúng tôi đều được triết xuất từ 100% các thành phần thảo dược tự nhiên, rất an toàn và không gây hại cho sức khỏe.
Mỗi sản phẩm đều là những “SIÊU PHẨM” khuynh đảo thị trường làm đẹp và thực phẩm chức năng tại Việt Nam. Bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi hiệu quả và công dụng tuyệt vời mà chúng đem lại.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm từ Đông Trùng Hạ Thảo của Bitechpharm hiện tọa lạc tại Quận 9, Thành phố Thủ Đức. Được xây dựng và đầu tư máy móc, trang thiết bị vô cùng hiện đại. Cùng với đội ngũ nghiên cứu có trình độ cao và sản xuất theo 1 quy trình khép kín từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm. Đáp ứng đủ các quy định, tiêu chuẩn về điều kiện Sản xuất mỹ phẩm theo Nghị định của Chính Phủ và Sở Y Tế TP.HCM. 

Công ty CP Công Nghệ Sinh Học Bitechpharm luôn chú trọng đến sức khỏe, sắc đẹp của người tiêu dùng và ngày đêm nỗ lực để đưa chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn. Vừa giúp cho thị trường có nguồn hàng uy tín, vừa nâng cao sức khỏe và giá trị sống của khách hàng. Trong tương lai, Bitechpharm sẽ khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam lẫn Quốc tế, trở thành thương hiệu quen thuộc của mọi nhà.

Công ty CP Công Nghệ Sinh Học Bitechpharm

17D Tú Xương, P. Hiệp Phú, Quận 9, TP. HCM

0901.443.898 – 0907.171.898 – 0916.870.330

https://bitechpharm.com/

Bitechpharm@gmail.com

Bảo Ngọc SG