Ẩm Thực Hàn Quốc Tại Sự Kiện K-Fish Pop-Up Store

Thức ăn không chỉ là các vị thuốc mà còn là một trong những yếu tố mang lại niềm vui tinh thần cho con người. Hiểu được điều đó, Bộ Hải dương và Thủy sản Hàn Quốc kết hợp cùng Công ty Hải sản Hàn Quốc K-fish cho ra mắt sự kiện K-FISH POP-UP STORE tại quận 7, thành phố Hồ Chí Minh sắp tới đây.

Với sứ mệnh mang lại giá trị dinh dưỡng cao từ món ăn nhưng vẫn giữ được sự tươi mới của nguyên liệu cho đến lúc được đưa lên bàn ăn, K-fish đã quảng bá thương hiệu thực phẩm của mình đến 16 quốc gia trên thế giới. Đây là một hành trình dài hơi nhằm mang những thực phẩm tươi ngon, tốt cho sức khỏe của đất nước Hàn Quốc đến gần hơn với công dân toàn cầu.

Tại đây, thực khách có thể thưởng thức các sản phẩm chế biến sẵn từ những “món quà đại dương”. Các mẫu thử sản phẩm, trò chơi trúng thưởng và khuyến mãi hấp dẫn tại sự kiện K-FISH POP-UP STORE mùa hè này hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho quý thực khách khi tham dự. Ngoài ra, tin vui cho các tín đồ ẩm thực chính là chỉ cần có mặt checkin tại sự kiện, bất cứ ai cũng đều nhận được một phần quà cho mình.

Đó là lý do khi đăng ký tham gia sự kiện, đừng quên rủ thêm bạn bè và người thân có mặt để mang thật nhiều quà về cho mình. Không chỉ được thưởng thức hương vị biển cả Hàn Quốc ngay tại sự kiện, bạn còn có thể mang hương vị ấy về nhà để chia sẻ cùng gia đình vì có vô vàn khuyến mãi tại sự kiện để bạn cùng người thân trải nghiệm ẩm thực Hàn với giá siêu yêu.

Sự kiện K-FISH POP-UP STORE sẽ diễn ra từ ngày 18/06/2023 đến ngày 01/07/2023 tại 2 địa điểm ở quận 7:

????????? ?? – 469 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

???????? ???? ?? – 101 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí MinhCó thể điểm qua một vài món Hàn Quốc sẽ “làm mưa làm gió” tại sự kiện: rong biển sấy khô, rong biển sấy vụn, cá đại dương đóng hộp,… Trong đó, “minh tinh” của sự kiện lần này chính là sản phẩm rong biển sấy với đa dạng các mùi vị (phô mai, cá khô, hạnh nhân,…) phù hợp cho cả trẻ nhỏ và người lớn. Một số lợi ích của rong biển có thể kể đến như: Chống oxy hóa, ổn định huyết áp, hỗ trợ tiêu hóa, cung cấp khoáng chất cho cơ thể,… kết hợp với nhiều hương vị khác nhau đã tạo nên dòng sản phẩm rong biển dự sẽ dấy lên sự hứng thú của thực khách Việt. Ngoài ra, hải sản Hàn Quốc tại sự kiện chắc chắn sẽ không làm khách tham quan thất vọng vì hương vị nguyên bản từ biển cả vẫn được duy trì nhưng mùi vị lại vô cùng dễ ăn, phù hợp với khẩu vị người Việt.

Bảo Ngọc SG