AMELIE – Thương hiệu tiên phong sản xuất nước hoa vùng kín

Nhiều năm trở lại đây, thị trường nước hoa trong và ngoài nước chúng kiến nhiều thương hiệu mới ra đời. Ngoài những thương hiệu nước hoa xịt toàn thân, đã quá quen thuộc với người tiêu dùng. Thị trường còn chứng kiến sự lên ngôi của các thương hiệu nước hoa vùng kín. Trở thành sự lựa chọn không thể thiếu, đối với hầu hết người tiêu dùng. Amelie Inner Perfume, là một trong những thương hiệu đi đầu, dành được nhiều sự yêu mến của khách hàng khi có nhu cầu lựa chọn cho mình một chai nước hoa vùng kín.
Khởi nghiệp bằng một sự khác biệt, chính thức bước chân vào ngành công nghiệp chế tạo mùi hương nhưng Vattar chọn cho mình một lối đi riêng, tiếp cận tệp khách hàng “ngách” hơn so các doanh nghiệp khác. Đội ngũ sáng lập của Công ty TNHH Vattar bắt đầu hành trình nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm Nước hoa vùng kín sử dụng được cho cả nam và nữ – mang tên Amelie. Ở thời điểm đó, nước hoa vùng kín vẫn là một sản phẩm còn khá mới mẻ với người tiêu dùng và chưa thật sự được ưa chuộng. Với tiêu chí lấy chất lượng làm trọng tâm, mọi nguồn nguyên liệu đầu vào đến quy trình sản xuất, gia công, đóng gói đều được Vattar kiểm soát và kiểm duyệt hết sức nghiêm ngặt. Đặc biệt là khâu tuyển chọn nguyên liệu đầu vào, khi  tinh dầu được tạo nên từ các thành phần tự nhiên cao cấp, có nguồn gốc từ xứ sở nước hoa Pháp.
Với mong muốn biến thương hiệu made in Việt Nam, Amelie Inner Perfume, trở thành dòng sản phẩm tinh dầu thơm cao cấp dành cho vùng kín, có thể cạnh tranh sòng phẳng với các thương hiệu lớn trên thế giới. Sản phẩm nước hoa vùng kín Amelie được cam kết hoàn toàn lành tính và phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng, không chỉ là vũ khí bí mật cho chuyện chăn gối thêm nồng nàn mà còn là bí quyết để người sử dụng thêm cuốn hút, tự tin hay liệu pháp làm giảm mệt mỏi sau thời gian làm việc căng thẳng.
Trải qua chặng đường 5 năm theo đuổi sự khác biệt, hiện nay, Vattar tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và gia công nước hoa, cho ra mắt dòng sản phẩm Amelie với 2 bộ sưu tập 14 sản phẩm nước hoa vùng kín cao cấp sử dụng được cho cả nam và nữ được tin dùng tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực nghiên cứu – tư vấn sản xuất và kinh doanh nước hoa, Vattar đã được nhiều đối tác tin cậy lựa chọn là đơn vị chuyên tư vấn và gia công nước hoa.
Năm 2021 là một mốc son thành công của Vattar, chính thức phân phối sản phẩm Amelie – Inner Perfume tại các hệ thống cửa hàng uy tín lớn và tiếp tục trở thành đối tác sản xuất mùi hương cho nhiều doanh nghiệp. Kể từ đây, Vattar vẫn không ngừng phát triển về cả quy mô, tầm vóc và trở thành một trong những thương hiệu nước hoa vùng kín được yêu chuộng nhất trên thị trường hiện nay.
Hiện tại, bạn có thể tìm mua các sản phẩm Nước hoa vùng kín Amelie – Inner Perfume chính hãng tại hệ thống phân phối – cửa hàng đối tác uy tín như Watsons, Pharmacity và các sàn Thương mại điện tử (Shopee, Tiki).
Mọi chi tiết liên hệ :
Công ty TNHH Vattar – Thương hiệu nước hoa vùng kín Amelie
Địa chỉ: 72 Nguyễn Thị Nhung, Vạn Phúc City, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email: amelie.com.vn@gmail.com
Hotline: 0902514056
Trí Nhân (BNSG)