Bác Sĩ Nguyễn Trung Kiên – Chuyên Gia Trong Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ là chuyên ngành ngoại khoa có sự can thiệp của dao kéo, để tái tạo lại hoặc làm thay đổi hình thể một số cấu trúc giải phẫu cơ thể như mặt, cổ, ngực, bụng, tay… Các thuật ngữ “phẫu thuật tái tạo” và “phẫu thuật thẩm mỹ” có vẻ giống nhau, tuy nhiên chúng có một số đặc điểm khác nhau. Phẫu thuật tái tạo là phẫu thuật giúp sữa chữa các khiếm khuyết hoặc vết thương do chấn thương cũng như hỗ trợ phục hồi chức năng và cải thiện vẻ ngoài trông tự nhiên hơn.

Là bác sĩ nội – ngoại khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm được tích luỹ trong một thời gian dài, bác sĩ Nguyễn Trung Kiên là cái tên được nhiều người biết tới. Anh không chỉ từng kinh qua vai trò BS ngoại khoa tại các bệnh viện, phòng khám mà còn là bàn tay vàng trong phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ. Đặc biệt là xử lý những ca lỗi do phẫu thuật thẩm mỹ gây nên.

Bác sĩ Bùi Trung Kiên với chuyên ngành đặc biệt đó là thẩm mỹ chuyên sâu từ nền tảng của phẫu thuật tạo hình, nhằm thay đổi các hình thái giải phẫu trở nên cân đối hài hòa với khuôn mặt hay thân hình có các đường cong tuyệt mỹ. Giúp bạn trở nên tự tin hơn trong giao tiếp. Loại phẫu thuật này thay đổi các tính chất như: Hình dạng, kích cỡ, sự đối xứng…

Ngoài những buổi học trên giảng đường, anh lại miệt mài thực tập tại phòng mổ nơi người thân đang công tác. Với tính cẩn thận, tỉ mỷ, anh quan sát từng ly từng tý, và sau đó đặt ra nhiều câu hỏi hóc búa cho chính những bác sĩ có thâm niên trong nghề.

Gần đây anh còn là gương mặt quen thuộc tại các hội nghị, hội thảo, trở thành chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp. Đây được xem là bước tiến quan trọng trong sự nghiệp của anh.

Không chỉ giỏi chuyên môn mà còn rất mát tay, nên cái tên BS Nguyễn Trung Kiên dần trở nên quen thuộc trong giới thẩm mỹ hiện nay, khi được nhiều thẩm mỹ viện mời hợp tác, hỗ trợ đào tạo cho nhân viên, thực hiện những ca khó trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Với sự nhiệt huyết, nỗ lực và yêu nghề, chắc chắn rằng anh sẽ tiếp tục thành công và phát triển trong sự nghiệp của mình. Chúc cho BS Nguyễn Trung Kiên ngày càng thành công hơn nữa trong sự nghiệp phát triển của mình.

Bảo Ngọc SG