BÁC SĨ NGUYỄN VĂN HÂN-NẶNG NGHIỆP VỚI NGÀNH Y

Sinh ra và lớn lên tại Nghệ An – vùng đất sản sinh ra nhiều nhân tài của đất nước. Có lẽ, dòng máu đang chảy trong huyết quản của chàng trai xứ Nghệ ấy, cũng được chắt chiu từ tinh túy của cha ông bao đời, để rồi anh luôn cố gắng thực hiện ước mơ của mình.

Mỗi con người sinh ra, lớn lên trong cuộc đời đều có một ước mơ để theo đuổi, và với chàng trai trẻ Nguyễn Văn Hân cũng không ngoại lệ. Với anh, nghề Y là nghề anh lựa chọn, cống hiến và hơn hết đó là đam mê.

Sẽ khó có thể hình dung được một chàng trai xuất thân trong một gia đình nghèo với biết bao khó khăn, thử thách. Cuộc sống rày đây mai đó để kiếm kế mưu sinh giờ đây lại là một Bác sĩ, một nghề đầy cao quý mà nhiều người mơ ước. Tuổi thơ là những đợt di cư theo gia đình hết Nghệ An rồi Bình Phước, sang tới Vũng Tàu. Thế nhưng, Sài Gòn vẫn là nơi anh dành nhiều đam mê theo đuổi nghề Y. Phải chăng Nghề Y với chàng Bác sĩ trẻ Nguyễn Văn Hân là nghiệp vận vào mình, khi tốt nghiệp ngành Y ở Sài Gòn, anh lại khăn gói ra Hà Nội để chuyên tu lên tiếp.

Mỗi con người sinh ra đều có quyền lựa chọn cho mình một nơi để sinh sống và làm việc. Sau quãng thời gian dài bôn ba xây dựng ước mơ, tiếng gọi quê hương luôn thôi thúc anh trở về. Từng làn gió, từng lời ru tiếng hát, giọng hò, những kí ức cả một trời tuổi thơ luôn hằn sâu trong tâm trí. Và rồi, tiếng gọi nơi đất mẹ vẫn ngày đêm vọng mãi, đưa chàng trai trẻ Nguyễn Văn Hân trở về.

Vùng quê nghèo bao nhiêu năm vẫn vậy. Không ồn ào, náo nhiệt như đô thành phố hội. Cuộc sống yên bình không khiến cho anh ngừng mơ ước. Dù đã trở thành một Bác sĩ được nhiều người yêu quý, song thẳm sâu trong lòng vẫn luôn mong muốn làm được một điều gì đó cho bản thân, cho quê hương, cho các mẹ, các chị. Những người cả một đời lam lũ với ruộng vườn, nương rẫy. Họ có quá nhiều thiệt thòi phải gánh chịu. Và rồi, ước mơ dần lớn lên từng ngày.

Hàng ngày tiếp xúc với internet, thấy các chị em phụ nữ thành thị luôn xinh xắn, trẻ đẹp, chàng bác sĩ trẻ Nguyễn Văn Hân mong muốn mở spa, phòng khám để giúp các chị em trở nên đẹp hơn, xinh hơn. Thế nhưng, giữa ước mơ và sự thật nó là cả một khoảng cách, mà không phải ai cũng với tới được. Sau nhiều lần khởi nghiệp không thành. Lượng thấy sức mình chưa đủ, lực mình chưa tới, Nguyễn Văn Hân quyết định chuyển hướng. Anh dành nhiều thời gian để nghiên cứu dược liệu. Anh thành lập công ty TNHH dược liệu Minh An, chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm viên uống dành cho chị em phụ nữ. Sau những khó khăn vất vả, cuối cùng viên uống tố nữ Minh An được ra đời. Cuộc đời anh lại bước sang một trang mới.

Khó khăn, thử thách liên tiếp ập tới khi tuổi đời còn quá trẻ, kinh nghiệm còn quá non, và hơn hết là số vốn lại quá ít ỏi. Đó là quãng thời gian anh vừa học vừa làm, vừa nghiên cứu, vừa xoay vần bốn phương tám hướng để tìm lối ra cho sản phẩm. Anh mạnh dạn tham gia rất nhiều các chương trình giới thiệu sản phẩm, với mong muốn tìm đầu ra cho sản phẩm, cũng như giúp các chị em phụ nữ nhanh chóng tiếp cận được với viên uống tố nữ Minh An. Trải qua nhiều thử thách, anh thấu hiểu được rằng: “Cuộc sống là muôn vàn khó khăn. Vượt qua được khó khăn này ta sẽ đến với khó khăn khác. Và mỗi cung bậc là một lần giúp mình trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn. Khi tập được cho mình tính kiên trì, nhẫn nại thì lúc đó quả ngọt sẽ đến”. Quả thật, quả ngọt chỉ đến khi có sự vun đắp, cày xới và chăm bón mỗi ngày.

Hiện tại, viên uống tố nữ Minh An đang dần phủ sóng nhiều tỉnh thành trên cả nước. Với công dụng cải thiện nội tiết tố, làm đẹp da, trẻ hóa làn da cho phái nữ. Dưới sự dẫn dắt và điều hành của Bác sĩ Nguyễn Văn Hân, Công ty TNHH dược liệu Minh An đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm khác giúp cải thiện nội tiết tố; Tăng cường collagen; Cải thiện sinh lý đàn ông; Tăng tuần hoàn não; Hỗ trợ đau mỏi vai gáy, xương khớp….

Với sự nỗ lực không mệt mỏi, vừa qua, Công ty TNHH dược liệu Minh An đã vinh dự nhận được giải thưởng Thương Hiệu Uy Tín năm 2022. Đây là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực ngày đêm không ngừng nghỉ của Bác sĩ trẻ Nguyễn Văn Hân và các cộng sự.

Trong thời gian tới, Minh An sẽ có mặt khắp các tỉnh thành trong cả nước, trở thành sản phẩm viên uống không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ. Cùng chúc cho chàng Bác sĩ trẻ có thêm nhiều động lực để hoàn thành ước mơ của mình.

 

Bảo Ngọc SG