Bản Lĩnh Trên Thương Trường Của CEO Nguyễn Tuấn Anh

Là môt trong những doanh nhân thành đạt khi có xuất thân từ môt gia đình không có truyền thống kinh doanh. Với khát khao làm giàu, anh đã từng trải qua khoảng thời gian nhiều khó khăn, sóng gió trước khi trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, tài chính và nhiều lĩnh vực tài lẻ khác.

Với bản tính “nói ít làm nhiều”, Nguyễn Tuấn Anh trong ấn tượng nhiều người đó chính là môt doanh nhân thành đạt rắn rỏi, có những bản lĩnh “cứng” trên thương trường. Tập đoàn CP Đại Châu và công ty Tiến Phát là do anh Tuấn Anh đứng đầu và hiện đang là những doanh nghiệp lớn cống hiến cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam chung và lĩnh vực tài chính thương mại, bất động sản nói riêng. Dù tuổi đời còn trẻ, anh Nguyễn Tuấn Anh đã vừa là chuyên gia tư vấn vừa là chủ đầu tư, nhà đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới – đầu tư bất động sản. CEO Nguyễn Tuấn Anh được biết đến là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Đại Châu, Giám đốc công ty Tiến Phát digital và thành viên hội đồng quản trị Công ty cổ phần Vinaconex 39.Trải qua diễn biến trong kinh doanh với vai trò người đứng đầu công ty, CEO Nguyễn Tuấn Anh luôn định hướng phát triển một cách bền vững, niềm tin cho khách hàng, tránh kiểu làm ăn chộp giật. Tin vào giá trị của sự uy tín và chất lượng. Nói phải đi đôi với làm, uy tín và thống nhất về lời nói, về hành động, về tư tưởng và cả về thời gian.

Với tầm nhìn và tư duy rõ ràng trong kinh doanh, anh chưa bao giờ chùn bước trước thất bại. Đó là cách anh lan toả đến tất cả người trẻ, những người sẽ còn va vấp rất nhiều trong cuộc sống và hành trình khởi nghiệp, cũng chính vì thế anh nhận về hơn 100 nghìn lượt theo dõi trên nền tảng facebook.

Không chỉ việc chú trọng vào trong những công viêc kinh doanh, CEO Nguyễn Tuấn Anh còn có các vai trò là Chủ tịch Hội từ thiện công ty Tiến Phát. Ngoài những sự căng thẳng, cạnh tranh trên thương trường, khi trở về nhà, anh thường chọn cách sống chậm lại và lắng nghe nhiều hơn những thổn thức của cuộc đời, tin vào luật nhân quả và sống cho đi, yêu thương nhiều hơn mỗi ngày.

Anh cùng đội ngũ công ty Tiến Phát thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện, tới những trại trẻ mồ côi, trẻ em khuyết tật, những hoàn cảnh khó khăn trên đường phố, … dành tặng tới họ những phần quà nhỏ, san sẻ yêu thương, tiếp thêm năng lượng tích cực và động lực để họ vươn lên trong cuộc sống.Muốn thành công, bạn phải làm việc miệt mài. Phải yêu đến những cái bạn đang làm. Dành thật nhiều về thời gian và tâm huyết. Bắt đầu kinh doanh sẽ có rất nhiều những thách thức, nhưng nó cũng sẽ rất có giá trị nếu như bạn có những cơ hội thực hiện ước mơ về sự nghiệp đó của bạn mỗi ngày.

Bảo Ngọc SG