Báo Pháp luật Đã Vào Cuộc Và Xác Minh Cho Thẩm Mỹ Viện IC

Trước sự kiện khách hàng gửi đơn kiện Thẩm Mỹ Viện IC, khách hàng này sau đó đã nhìn nhận có hiểu lầm nên làm đơn giải trình rút đơn kiện, trả lại sự trong sạch cho cơ sở làm đẹp có tiếng này.

Lùm xùm vụ Thẩm Mỹ Viện IC bị khách hàng kiện?

Trong bất cứ ngành nghề nào, sự không hài lòng hay hiểu lầm của khách hàng đều có thể xảy ra. Quan trọng là lúc tiếp nhận, cơ sở đó có giải quyết triệt để và đem lại sự hài lòng cho khách hàng hay không? Thẩm Mỹ Viện IC luôn thấu hiểu điều này và đã thực hiện tốt việc này để đảm bảo sự phát triển bền vững trong ngành làm đẹp.

Mới đây, có một vị khách hàng đã đến cơ quan chức năng gửi đơn kiện Thẩm Mỹ Viện IC vì làm ảnh hưởng đến sức khỏe của họ đến mức phải nhập viện để điều trị. Cụ thể, trong đơn này trình bày như sau: Vào tối 13/1/2024, người này đã đến Thẩm Mỹ Viện Quốc tế IC để đăng ký dịch vụ làm đẹp.

Sau khi đến đúng địa chỉ của cơ sở này, khách hàng đã được nhân viên tư vấn dịch vụ Massage Body. Nhận thấy dịch vụ này đáp ứng được nhu cầu mong muốn của mình, khách hàng đã đăng ký làm ở vùng bụng, lưng, bắt tay và đùi. Sau đó, Trung tâm cũng đã dùng máy rà trên bề mặt da những vùng trên.

Sau khi thực hiện xong, khách hàng cũng đã tiến hành đặt lịch hẹn khác của các trung tâm để làm thêm dịch vụ. Tuy nhiên, khi về nhà, họ cảm thấy sức khỏe bị mệt mỏi, đau nhức và còn bị sốt nên đã nhanh chóng đến bệnh viện để khám.

Nhìn thấy cơ thể bị bầm tím, khách hàng lo sợ nên đã nghĩ Thẩm Mỹ Viện IC tiêm chất giảm mỡ nên đã tiến hành gửi đơn kiện cơ sở này.

Chính thông tin Thẩm Mỹ Viện IC bị khách hàng kiện đã làm mất uy tín của cơ sở có tiếng trong lĩnh vực làm đẹp cũng như ảnh hưởng tâm lý khách hàng.

Báo chí truyền thông xác minh thông tin đó là sai sự thật

Sự việc đáng tiếc trên đã gây ra bao sóng gió cho Thẩm Mỹ Viện IC. Bởi làm việc trong lĩnh vực sức khỏe, Thẩm mỹ viện Quốc Tế IC hiểu được sức khỏe là vốn quý hàng đầu của khách hàng. Bởi vậy, tất cả các dịch vụ của cơ sở này đều được tiến hành theo quy trình bài bản.

May mắn thay cho Thẩm Mỹ Viện IC, sau khi vị khách hàng này tố cáo, báo chí truyền thông đã tiến hành xác minh thông tin này là sai sự thật. Cụ thể, sau khi đã gửi đơn kiện Thẩm Mỹ Viện IC đến cơ quan chức năng, sau thời gian bình tĩnh, khách hàng đã thấy có hiểu lầm nên làm đơn giải trình rút đơn kiện. Báo chí cũng đã lên tiếng xác minh, làm rõ về việc này.

Theo đó, khách hàng nhận ra mình đã nhầm lẫn Thẩm Mỹ Viện IC với trung tâm mà khách hàng đã đăng ký làm đẹp.

Trong đơn giải trình có đoạn: “Bên Thẩm Mỹ Viện Quốc tế IC chỉ thực hiện dịch vụ cho tôi bằng phương pháp máy móc, đúng như họ đã trao đổi, tư vấn cho tôi ban đầu”.

Xác định đây là sự cố không mong muốn của khách hàng và Thẩm mỹ viện IC, cơ sở này cũng đã phần nào được minh oan, lấy lại uy tín của mình.

Nhờ báo chí truyền thông lên tiếng, mọi người đã biết được đâu là thông tin chính xác, đâu là tin đồn sai sự thật, để tránh gây hiểu lầm cho Thẩm Mỹ Viện IC.

Thông qua sự việc không mong muốn này, Thẩm Mỹ Viện IC cũng muốn nhắn nhủ đến khách hàng hãy sáng suốt lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ chất lượng, uy tín để gửi trọn niềm tin, sức khỏe cho cơ sở làm đẹp.

Thẩm mỹ viện IC – Nơi làm đẹp cho chị em phụ nữ

Đầu tư cơ sở hạ tầng khang trang, chất lượng cùng công nghệ máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ lành nghề…, Thẩm mỹ viện IC dần trở thành địa chỉ được nhiều người lựa chọn để sử dụng các dịch vụ làm đẹp ngực, mông…

Nhờ sử dụng trang thiết bị nhập khẩu độc quyền từ Hoa Kỳ, được chứng nhận bởi Bộ Y tế và FDA Hoa Kỳ, Thẩm mỹ viện IC đã mang đến sự an tâm hoàn toàn cho khách hàng, mang lại cơ thể trẻ, đẹp, lấy lại vóc dáng thời thanh xuân.

Áp dụng công nghệ tiên tiến nên dịch vụ làm đẹp của cơ sở IC đã không gây ra tổn thương hay ảnh hưởng đến cơ thể, sức khỏe của mọi người.

Nhờ những nỗ lực không biết mệt mỏi của toàn thể đội ngũ nhân sự, Thẩm mỹ viện IC đã tạo nên được tên tuổi trên lĩnh vực làm đẹp. Góp phần mang đến cho mọi người niềm vui về cơ thể hồi sinh trọn vẹn, đội ngũ Thẩm mỹ viện IC cảm thấy hạnh phúc vì tạo nên được những giá trị đích thực cho khách hàng của mình.

Một ngày nào đó, nếu muốn “tân trang” cho cơ thể của mình, bạn có thể tìm hiểu thật kỹ các cơ sở thẩm mỹ viện nói chung cũng như Thẩm mỹ viện IC nói riêng để lựa chọn dịch vụ phù hợp cho mình.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 46 Hoàng Trọng Mậu, Khu dân cư Him Lam, Tân Hưng, Q7, TP Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 093 361 1110
  • Email: thammyvienic@gmail.com