BĐS Thuận Phát – Top 10 “Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á”

Vào ngày 23/07/2022 vừa qua, tại Nhà Hát Bến Thành, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển địa ốc BĐS Thuận Phát đã được vinh danh đón nhận “TOP 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á – Aisa Excellnt Brand 2022”. Giải thưởng do Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á và Liên Hiệp Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng.

Lễ công bố “Aisa Excellnt Brand 2022” được tổ chức thường niên và luân phiên hàng năm tại các nước Châu Á do Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á phối hợp cùng Liên Hiệp Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam và các tổ chức quốc tế đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đã mang lại cơ hội cho các doanh nghiệp khẳng định vị thế, uy tín, tăng cường năng lực cạnh tranh và hội nhập, cũng như nâng cao thương hiệu trong toàn khu vực Châu Á và vươn tầm quốc tế.

BĐS Thuận Phát là một trong những doanh nghiệp trẻ, năng động trong thị trường bất động sản. Suốt 2 năm hình thành và nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ đã vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp lớn mạnh hàng đầu thị trường BĐS tại khu vực Hoàng Mai nói riêng và Nghệ An nói chung. Ngày nay Công Ty BĐS Thuận Phát đa dạng nhiều sản phẩm từ đất đấu giá, đất khu đô thị, nhà ở, chung cư và nhiều sản phẩm đất nền chất lượng trên toàn tỉnh.

Chia sẻ tại sự kiện, doanh nhân Đậu Thị Lương – Chủ tịch HĐQT Công Ty BĐS Thuận Phát cho biết, giải thưởng là động lực thúc đẩy Thuận Phát tiếp tục phát triển, bằng tinh thần, khát vọng, chính trực, chuyên nghiệp, nhân văn, không ngừng lớn mạnh, không ngừng vươn xa, Thuận Phát sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai.

Bí quyết làm lên tên tuổi của “BĐS Thuận Phát” tại Nghệ An

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển địa ốc BĐS Thuận Phát được thành lập vào ngày 22-01-2021, Tọa lạc tại Quốc Lộ 1A thuộc Khu đô Thị Phú Gia, phường Quỳnh Thiện, TX Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An. BĐS Thuận Phát với đội ngũ hơn 300 nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết xây dựng một hệ thống bằng tư duy đột phá, chiến lược mô hình khác biệt.

Với hai năm hoạt động Thuận Phát luôn tích cực phát triển quy mô ngành BĐS, tạo cơ hội nâng cao thu nhập cho hơn 300 nhân sự và đem đến lợi nhuận cao cho hàng  ngàn nhà đầu tư khắp cả nước. Góp phần thay đổi đáng kể tầm vóc, chất lượng và diện mạo đất nền tại khắp Quỳnh Lưu, Hoàng Mai, Nghĩa Đàn và các huyện lân cận. Những thành tựu ngày hôm nay đạt được tạo động lực cho con người Thuận Phát làm việc đột phá, khát vọng dẫn đầu thị trường, khẳng định vị trí tiên phong hướng đến sự phát triển hiệu quả và bền vững, tầm nhìn kiên định về tương lai, trở thành Công Ty BĐS lớn mạnh hàng đầu tại Nghệ An.

Quản lý vận hành thông minh luôn là tiêu chí của Thuận Phát. Thuận Phát mang đến hệ sinh thái toàn diện từ tư vấn, mua bán, môi giới, định giá, quản lý khai thác BĐS, dịch vụ tài chính BĐS và giao dịch dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại Phát triển BĐS luôn cam kết đến khách hàng với hơn 1000 lô đất nền chất lượng khắp Nghệ An và các tỉnh lân cận.

BĐS Thuận Phát tự hào với các dự án sản phẩm đất nền khắp tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt tại Thị xã Hoàng Mai, Huyện Quỳnh Lưu và các khu vực lân cận. Trong đó các sản phẩm đã bàn giao chất lượng gồm có: Đất Nền Hoàng Mai, Đất Nền Tân Thắng, Đất Nền Nghĩa Đàn và nhiều hơn nữa.

Chủ Tịch HĐQT BĐS Thuận Phát chia sẻ: “Tôi còn cho rằng Thuận Phát còn tiến xa hơn nữa để hoàn thành sứ mệnh và triết lý kinh doanh: “Lấy con người phù hợp làm gốc, đào tạo huấn luyện làm nền tảng” để phát triển công ty bền vững trở nên vĩ đại và trường tồn. Đặt chữ “Tâm – Tầm – Tài – Đức – Phúc” lên hàng đầu để xây dựng Công ty vững mạnh – đẳng cấp – uy tín – thịnh vượng. Với mục tiêu nhân rộng quy mô hệ thống trên 1000 nhân sự và mở rộng chi nhánh công ty trên khắp các tỉnh thành trên cả nước Thuận Phát sẽ ngày càng phát triển và thành công hơn”.

Công ty Thuận Phát mong muốn mang tới quyền lợi cao nhất  cho các Nhà Đầu Tư, khách hàng và những người tin tưởng yêu mến Công Ty. BĐS Thuận Phát hướng tới sự phát triển hiệu quả bền vững và xây dựng BĐS Thuận Phát lớn mạnh và uy tín hàng đầu Việt Nam. Với phương châm “Xây niềm tin vững – Dựng uy tín vàng”.

Bảo Ngọc SG