Bế Mạc Và Gala Giải Bóng Đá Cựu Sinh Viên Bách Khoa CSV BK League 2023

Sáng ngày 13/08/2023 tại sân B6 Đại học Bách Khoa TPHCM đã diễn ra vòng đấu cuối cùng của giải bóng đá cựu sinh viên Bách Khoa CSV BK League 2023 và bế mạc trao giải.

Thầy PGS.TS Trần Thiên Phúc, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu bế mạc giải đấu.

Đến dự lễ bế mạc và gala có sự hiện diện của các thầy lãnh đạo trường cùng với 10 đội là XD2005, CK1998, XD2000, DD1998, DD2004, DD1996, XD2002, VL01-05, XD1996, CK2000, trọng tài tham gia điều hành giải và cổ động viên của các đội bóng cựu sinh viên.

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường và ban tổ chức giải đấu

Trải qua hơn hai tháng tranh tài cam go, quyết liệt trên sân cỏ chức vô địch đã thuộc về XD2005, giải á quân thuộc về CK1998, hạng ba là DD1998, đội có giải phong cách là DD2004. Các giải cá nhân như  chiếc giày vàng thuộc về cầu thủ Lê Gia Bách với số áo 13 đội DD1996 với 12 bàn thắng, cầu thủ Lê Ngọc Tuấn với áo số 10 đội XD2005 giành quả bóng vàng, Găng tay vàng thuộc về Nguyễn Minh Thành và Nguyễn Văn Kế đội XD2005.

Đội vô địch XD2005 lên ngôi cúp CSV BK League 2023

Cũng tại buổi lễ gala, đại diện cho các cựu sinh viên trao phần thưởng khuyến học cho 11 bạn sinh viên học lực tốt nhưng có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường, và ông Võ Mạnh Dương, giám đốc Cty TECHDCONS nhận sinh viên Lê Duy Khánh, hiện đang năm thứ năm 3 Khoa Xây Dựng (Học lực giỏi) có hoàn cảnh khó khăn về đào tạo tại công ty dưới hình thức vừa làm vừa học, và lo cho em đến khi ra trường để em yên tâm học hành và phát triển chuyên môn.

Thầy PGS. TS Nguyễn Danh Thảo (áo Xanh) đại diện nhà trường, cùng với ông Nguyễn Đức Thịnh, ngoài cùng bên trái, Ông Võ Mạnh Dương, GĐ Cty TECHDCONS (ở giữa) trao học bổng cho SV học có hoàn cảnh khó khăn

Ông Nguyễn Đức Thịnh, Trưởng ban tổ chức giải đấu cho biết: “ Đây là giải đấu  mà các cựu sinh viên Bách khoa về trường tổ chức, nhằm kết nối cựu sinh viên bách khoa, nhằm giúp đỡ cho sinh viên thế hệ sau định hướng nghề nghiệp làm sao sinh viên vừa học, vừa làm. Góp một phần quỹ học bổng cho sinh viên học giỏi có hoàn cảnh khó khăn đang học tại trường. Thông qua đó cũng cảm ơn ban giám hiệu nhà trường tạo điều kiện tổ chức giải thành công, và mong muốn nhà trường tạo mọi điều kiện để duy trì các năm tiếp theo phát triển thành một ngày hội cựu sinh viên Bách khoa về thăm trường vào dịp này hàng năm.

Ông Nguyễn Văn Thịnh, trưởng ban tổ chức giải CSV BK League 2023 chia sẻ tại lễ gala trao giải

Cũng tại lễ bế mạc ông Nguyễn Khắc Đồng, tổng giám đốc công ty cổ phần xây dựng An Phong đã chia sẻ về tầm nhìn, mục tiêu mà An Phong định hướng trong tương lai sắp tới cũng như giải đáp thắc mắc, tâm tư, nguyện vọng của các anh em, thông qua tăng thêm gắn kết giữa các nhà tuyển dụng và các em đang học tập tại ngôi trường đại học Bách Khoa.

Ông Nguyễn Khắc Đồng, tổng giám đốc công ty cổ phần xây dựng An Phong chia sẻ tại lễ bế mạc

                                                                                 Thanh Tuấn