Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn Phan Rang – Bệnh Viện Ngoài Công Lập Hàng Đầu Khu vực Nam Trung Bộ

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu chăm lo sức khỏe cho các bệnh nhân, bệnh viện đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cũng như xây dựng các chính sách ưu đãi nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bệnh nhân có thể dễ dàng tiếp cận với dịch vụ.

Đồng thời Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn Phan Rang cũng là nơi điều trị nội trú, phẫu thuật chuyên sâu các bệnh lý liên quan đến Nội khoa, Ngoại khoa, Sản phụ khoa, Tai Mũi Họng và Mắt…Bên cạnh đó, bệnh viện còn có đội ngũ dược sĩ, y ta chuyên nghiệp, tận tình, luôn chăm sóc các bệnh nhân một cách chu đáo, cẩn thận. Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ và điều dưỡng trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. tận tâm và chuyên nghiệp. Luôn đặt người bệnh làm trung tâm, Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Phan Rang cam kết đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Phan Rang là Bệnh viện ngoài công lập hàng đầu Khu vực Nam Trung Bộ, được cộng đồng tín nhiệm trên cơ sở cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Bệnh viện cam kết sẽ luôn là nơi điều trị và chăm sóc người bệnh tốt nhất, bằng cách ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến, chất lượng y khoa chuẩn mực và an toàn chất lượng. Đồng thời đây cũng là nơi làm việc thận thiện, năng động và môi trường luôn học tập tiến bộ cho toàn thể cán bộ nhân viên, nhằm đưa lại kết quả điều trị tốt nhất.

Ngày 1.6.2023, Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Phan Rang chính thức khai trương và đi vào hoạt động khoa Hồi sức tích cực – Chống độc nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân trong địa bàn tỉnh Ninh Thuận và khu vực lân cận.

Công tác điều trị các bệnh lý thường gặp tại khoa hầu như bao trùm tất cả các chuyên ngành như: Hồi sức, chống độc, bỏng, tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, thận, nội thần kinh, nội tiết, nghiên cứu khoa học,…

Trong thời gian khai trương, bệnh viện sẽ hỗ trợ:

1. Miễn phí chênh lệch BHYT điều trị nội trú cho các bệnh nhân có thẻ BHYT.

2. Giảm đến 30% cho tất cả các dịch vụ ngoài BHYT.

3. Giảm 30% tổng chi phí điều trị đối với các bệnh nhân điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực – Chống độc không có thẻ BHYT.

Thời gian nhận ưu đãi: từ ngày 1 – 30.6.2023.

Bệnh nhân đăng ký BHYT ở bất kỳ đâu đều được hưởng chính sách điều trị đầy đủ quyền lợi BHYT như nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu mà không cần giấy chuyển viện hay chuyển tuyến khi đến khám và nhập viện nội trú tại Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Phan Rang.

Bảo Ngọc SG