Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang Xứng Đáng Là Nơi Lựa Chọn Niềm Tin Của Người Bệnh.

Với đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm, luôn luôn tận tâm với bệnh nhân, cùng với cơ sở vật chất thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước có một nền y khoa tiên tiến như Đức, Pháp, Nhật… Việc đặt lợi ích của bệnh nhân và cộng đồng làm trọng tâm từ lâu đã trở thành động lực dẫn dắt chúng tôi, tạo ra những giá trị trong việc cung cấp những trải nghiệm và dịch vụ y tế tốt nhất đến bệnh nhân.. 

Bệnh viện Tâm Trí gồm 9 chuyên khoa:

a) Khoa hồi sức cấp cứu Phòng cấp cứu: hoạt động 24/7, khoa cấp cứu chuyên xử lý các tình huống cấp cứu, chấn thương nặng, và hồi sức cấp cứu tích cực Với thiết bị cấp cứu y khoa hiện đại: + Máy đo điện tim + Máy sốc điện + Bơm tim điện + Bộ đặt nội khí quản và mở khí quản cấp cứu + X-Quang tại giường + Siêu âm tại giường.

b) Khoa nội:

Khoa nội bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang chuyên chẩn đoán và điều trị không phẫu thuật các bệnh nội khoa bao gồm: tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, các bệnh nội tiết, thân kinh, thận…. bệnh nhiệt đới. Với hệ thống phòng bệnh chất lượng tốt, giúp người bệnh yên tâm về chất lượng chuyên môn và thoải mái với cơ sở vật chất đầy đủ. Được trang bị các phương tiện chẩn đoán và theo dõi điều trị hiện đại như : ECG tại giường, siêu âm tại giường, XQ tại giường, các lại monitor, …. Đồng thời cùng công nghệ tiên tiến chẩn đoán nhanh chính xác các trường hợp NMCT cấp-tối cấp nhờ phương pháp Marker CKMB-Troponin I-LDH trong phòng 15 phút, giúp độ chính xác chẩn đoán bệnh nhanh hơn.

b) Khoa ngoại:

Khoa ngoại tổng hợp, bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang, điều trị bằng phương pháp phẫu thuật, bao gồm phương pháp mổ nội soi và mổ mở. Với hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều, được đánh giá là hiện đại nhất Việt Nam, cùng dàn máy sội soi cao cấp và những trang thiết bị tân tiến..

Các dịch vụ tại khoa ngoại bệnh viện đa khoa tâm Trí:

Mổ nội soi ngoại bụng như: viêm ruột thừa, nội soi cấp cứu thủng dạ dày

Mổ mở ngoại bụng-tiêu hóa: cắt dạ dày, cắt đại tràng, mổ tắc ruột… dùng phương pháp nội soi và mổ mở.

Nội soi thận-tiết niệu: U xơ tiền liệt tuyến, nang thận,…

Mổ u nang tuyến giáp.

Các bênh lý về sản khoản như: mổ vô sinh, mổ trứng đa nang, thông tắc vòi trứng, u nang buồng trứng.

Các bệnh lý về xương khớp: Mổ nội soi tràn dịch khớp gối…

Các bệnh lý về tai mũi họng: cắt amidan, nạo VA, chỉnh hình vách ngăn mũi.

Khoa Sản

Hệ thống khoa sản của bệnh viện đa khoa tâm trí được trang bị hiện đại, với 2 phòng sinh và 4 phòng mổ, môi trường không khí sạch với hệ thống lọc khí áp lực dương, áp dụng cho các quy trình 1 chiều, duy trì môi trường vô khuẩn. Đội ngũ y bác sĩ sản khoa, nữ hộ sinh và bác sĩ nhi khoa tận tâm, luôn sẵn sàng phục vụ 24/24. Khám thai, theo dõi thai định kỳ, chăm sóc tiền sản chuẩn đoán các dị tật bẩm sinh, chích ngừa trước khi mang thai, xét nghiệm thai kỳ. Điều trị và dịch vụ tại phòng sinh theo dõi sản phụ chuyển dạ, sanh thường, sanh khó, mổ lấy thai, đặc biệt áp dụng phương pháp đẻ không đau. Điều trị sản bệnh: Sẩy thai, sinh non, cao huyết áp trong thai kỳ, tiền sản giật,… Cấp cứu sản khoa dịch vụ kế hoạch hóa gia đình tư vấn ngừa thai, đặt vòng, tháo vòng khó….

Khoa phẫu thuật gây mê hồi sức

Với hệ thống 4 phòng mổ môi trường không khí sạch sẽ, tiêu chí phòng mổ của bệnh viện đa khoa Tâm Trí Tuyệt đối an toàn cho người bệnh, thuận lợi cho bác sĩ và ekip mổ, tuyệt đối vô trùng và không nhiễm khuẩn.

Khoa chẩn đoán hình ảnh

Được đánh giá là bệnh viện có trang thiết bị tiên tiến, hiện tại khi vực Nam Trung Bộ, bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang với hệ thống thiết bị chẩn đoán hình ảnh tiên tiến, và hiện địa, sẽ mang lại những hình ảnh chất lượng để việc chẩn đoán bệnh được chính xác và nhanh chóng.

Khoa xét nghiệm

Hoạt động 24/24 và toàn bộ các kết quả xét nghiệm đều được trưởng khoa xét nghiệm kiểm soát

Khoa Khám Bệnh

Khoa khám bệnh của bệnh viện đa khoa Tâm Trí được thành lập và triển khai từ những ngày đầu của bệnh viện với nhiệm vụ tổ chức khám chữa bệnh ngoại trú-là một trong những chức năng trung tâm của bệnh viện Quy trình khám chữa bệnh đơn giản, khoa học, thủ tục nhanh gọn.

Lịch khám bệnh: Từ thứ 2 đến sáng thứ 7 và sáng chủ nhật. Lịch khám bệnh: Từ thứ 2 đến sáng thứ 7 và sáng chủ nhật.

Khoa dược

Khám và điều trị bảo hiểm y tế Điều kiện để người có BHYT đến khám và nhận được quyền lợi từ BHYT Khi đi khám bệnh phải mnag theo thẻ BHYT và CMND ( bản chính). Bệnh nhân có BHYT có nơi đăng ký khám bệnh chữa bệnh ban đầu tại các phfong khám, bệnh viện TRÊN TOÀN QUỐC, khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang sẽ được thanh toán đúng tuyến ở mức 80% giá BHYT cho đối tượng tự nguyện, doanh nghiệp, 95% giá BHYT cho đối tượng cận nghèo và 100% giá BHYT cho đối tượng hưu trí và trẻ em dưới 6 tuổi theo quy định của BHYT mà không cần giấy chuyển tuyến. Thẻ BHYT phải được đóng dấu của cơ quan Bảo Hiểm Xã Hội nơi cấp.

Dịch vụ sinh con tại bệnh viện đa khoa Tâm Trí

Bệnh viện Tâm Trí Nha Trang hiện tại là cơ sở đầu tiên, áp dụng dịch vụ đưa đón sản phụ tại nhà miễn phí trong bán kính 10km từ bệnh viện đa khoa tâm trí Nha Trang. Thời gian: 24/24h các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật và các ngày lễ.

Nhập viện sinh con: Khi có dấu hiệu chuyển dạ. vui lòng gọi đến số (058) 388 7599 , Hotline 0906 557 535 để nhân viên tiếp nhận yêu cầu và cho bạn nhập viện. Xe cùng các bác sĩ/ nữ hộ sinh, của chúng tôi đến đón bạn và gia đình bạn khi đến bệnh viện, sẽ được đưa lên khoa sản ở tầng 6..

Bảo Ngọc SG