Bia 1664 Blanc Chinh Phục Mọi Giác Guan Của Tín Đồ Mê Bia

Nhắc đến Kronenbourg 1664 Blanc, người ta nghĩ ngay đến dòng bia thượng hạng. Dòng bia này cũng có lịch sử lâu đời, nó được Jérôme Hatt sáng chế ra vào năm năm 1664 tại thành phố Strasbourg thuộc vùng Alsace của Pháp vànhanh chóng được trợ thành thức uống được yêu thích tại cộng đồng.

Kronenbourg 1664 Blanc là dòng thương hiệu bia có xuất xứ từ Pháp, thuộc sở hữu của tập đoàn Carlsberg, đây là doanh nghiệp sản xuất bia có tên tuổi lâu đời trên thế giới, được thành lập vào năm 1847, do J.C Jacobsen sáng lập.

Trải qua hơn 175 năm phát triển và không ngừng mở rộng thị trường và xây dựng nhà máy bia ở nhiều khu vực trên thế giới Carlsberg trở thành một trong những ông lớn trong thị trường bia thế giới.

Carlsberg gia nhập Việt Nam vào 1994 với việc liên doanh với công ty TNHH bia Huế (thương hiệu Huda ở miền Trung Việt Nam, nhanh chóng trở thành những thương hiệu được người Việt yêu thích, sau Heniken.

Bia 1664 Blanc gây lôi cuốn ánh nhìn ngay lần đầu nhìn thấy bởi màu xanh lạnh bắt mắt cùng bao bì sang chảnh khi kết hợp với tông nền trắng ở phần đầu, cũng như logo chỉ là những nét chữ tinh tế. Sản phẩm được thiết kế đa dạng với dạng lon 330ml và dạng chai thủy tinh 100ml, nhìn tổng thể thì bia 1664 Blanc rất sang trọng và tinh giản, khiến bất cứ ai cũng bị mê hoặc dù nhìn thoáng qua.

 Bảo Ngọc SG