Blu Sài Gòn Lưu Giữ Giá Trị Tinh Hoa Làng Nghề

BLue Sài Gòn với những giá trị đồng điệu, với 50% công đoạn được thực hiện thủ công hoàn toàn, 50% còn lại là bán thủ công từ những chiếc vỏ ngọc trai hiếm có, khó tìm trên vùng biển Úc, New Zealand và Tahiti, BLUSaigon hồi sinh lớp vỏ xà cừ lộng lẫy, tặng vật quý giá của thiên nhiên để tạo ra cây bút ngọc trai “duy nhất” từ chính đôi bàn tay tinh xảo và khối óc tài hoa của những nhà tạo mẫu và nghệ nhân kim hoàn dạn dày kinh nghiệm của Việt Nam.

Các nhà tạo mẫu đầu tư thiết kế để ra phom dáng bút độc đáo. Mỗi cây bút ngọc trai là độc bản vì mỗi vỏ trai là độc bản với những vân sóng, màu sắc khác nhau; thiết kế khác nhau, tạo tác khác nhau. Đặc biệt một cây bút khi ra đời được thực hiện trong vòng 200 giờ nên cũng đủ nói lên những giá trị đặc sắc, những nâng niu với sản phẩm mang tính độc bản.

Có thể nói BLUSaigon mất khoảng 25-35 năm mới tạo nên một thương hiệu thực sự đẳng cấp của Việt Nam, nơi ưsản phẩm thủ công mỹ nghệ từ vỏ sò, vỏ ốc trở thành quà tặng đặc sản cho giới thành đạt và bạn bè thế giới.

Bảo Ngọc SG