Bose QuietComfort 45 – Sản Phẩm Tai Nghe Chống Ồn Bose Phù Hợp Cho Dân Văn Phòng

Bose luôn đi đầu trong việc sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng với những công nghệ luôn được cải tiến.

Đáp ứng cho nhiều nhu cầu của người tiêu dùng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tai nghe chống ồn không dây khác nhau, phổ biến nhất có thể nhắc đến các loại tai nghe in-ear, tai nghe earbuds, hoặc tai nghe over-ear,… Tuy nhiên, để mang tai nghe trong thời gian dài nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái, bạn nên chọn những loại tai nghe chụp tai, có đệm tai êm ái sẽ giúp cho đôi tai của bạn ít chịu ảnh hưởng hơn.

Thời lượng pin sử dụng lâu dài cũng là điều cần phải quan tâm khi lựa chọn một chiếc tai nghe chống ồn không dây cho dân văn phòng. Các sản phẩm tai nghe trên thị trường có thời lượng pin trung bình từ 5 đến 6 tiếng trong một lần sạc, chế độ sạc nhanh, ngoài ra còn có các hộp sạc đi kèm, giúp làm tăng thời gian trải nghiệm của tai nghe.Bose Quietcomfort 45 tích hợp công nghệ Bluetooth 5.1 giúp kết nối mạnh mẽ, nhất quán trong vòng 9 mét. Ghép nối tới hai thiết bị cùng lúc và dễ dàng chuyển đổi giữa các thiết bị tạo cảm giác liền mạch trong trải nghiệm âm nhạc của bạn.

Trong một môi trường làm việc, chắc hẳn không ít lần bạn bị ảnh hưởng bởi các âm thanh ồn ào từ các đồng nghiệp xung quanh, công việc bị gián đoạn và khả năng tập trung của bạn bị giảm thì tai nghe có tích hợp khả năng chống ồn thông minh sẽ giúp bạn tự tin hơn, kiểm soát được chất lượng âm thanh xung quanh, hạn chế tiếng ồn từ bên ngoài tác động.

Về chất âm, sản phẩm của nhà Bose luôn được đánh giá cao hơn các đối thủ cùng phân khúc và QuietComfort 45 cũng không phải là ngoại lệ. được thiết kế với những công nghệ độc quyền của Bose như cấu trúc âm học TriPort tái tạo âm thanh với độ trung thực cao. Trong khi đó, EQ điều chỉnh được cho phép tinh chỉnh âm nhạc theo cách bạn muốn bằng cách điều chỉnh âm trầm, âm trung và âm bổng. Với sản phẩm này, bạn có thể sử dụng liên tục trong thời gian lên tới 24 giờ và sạc nhanh trong 15 phút cho thời gian phát lên đến 3 giờ.