Buổi lễ ký kết mang tầm chiến lược 2024

Lễ ký kết MOU hơp tác giữa Hd group và trung tâm đổi mới sáng tạo trường ĐẠI HỌC CÔNG THƯƠNG TPHCM; và Chuyên ngành Hoá Mỹ Phẩm khoa HOÁ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG THƯƠNG

Tháng 21/9 vừa qua, trên buổi lễ thăm quan, bà Mai Lê – cùng các lãnh đạo HD Group đã tổ chức chương trình gặp gỡ lãnh đạo Khoa hóa học và có những trao đổi sâu hơn về công tác phối hợp đào tạo giữa HD Group với trường nói riêng và hoạt động phối hợp đào tạo giữa Làng và nhà trường nói chung.

Nhận được những chia sẻ từ thầy Thái Doãn Thanh – Hiệu phó nhà trường trong công tác phối hợp đó.

Vừa qua ngày 28/12. bà Mai Lê – cùng các lãnh đạo HD Group đã tổ chức chương trình Lễ ký kết MOU hơp tác giữa Hd group và trung tâm đổi mới sáng tạo trường ĐẠI HỌC CÔNG THƯƠNG TPHCM, và khoa HOÁ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG THƯƠNG DO Tiến sĩ Hồng Anh và Thạc sỹ Hoàng Thị Thoa phụ trách và đảm nhận .

Nhằm mục tiêu triển khai sâu rộng cho các sinh viên nhà trường có cơ hội thực tập tại các đơn vị trực thuộc HD Group.

Phối hợp chuyên môn – chuyên gia giữa trường học đi đôi với thực tế, giúp đỡ đồng hành cùng các dự án khởi nghiệp của nhà trường cũng như nâng cao kiến thức chuyên môn cho các lãnh đạo HD Group về các hoạt động quản trị cấp cao, kiến thức nghiên cứu lý luận hóa mỹ phẩm ngành công nghệ chăm sóc sắc đẹp đặc biệt trong công nghệ điều trị da.

thì ngày 29/12 chúng ta cùng chứng kiến lễ ký kết giữa HD Group và khoa hóa học trường Đh Công thương TP Hồ Chí Minh là sự khẳng định sự phát triển mở rộng hợp tác toàn diện giữa HD GROUP và nhà trường.
Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, là “mốc son” mở ra chặng đường phát triển mới cho cả 2 bên. Hy vọng trong tương lai, Hd group và chuyên ngành Hoá Mỹ phẩm khoa hoá Trường Đại Học Công Thương sẽ trở thành hạt nhân cốt lõi trong ngành mỹ phẩm.