Bút Ký Quà Tặng – Đơn Vị Chuyên Cung Cấp Quà Tặng Bút Khắc Tên, In Logo Theo Yêu Cầu Giá Tốt

Bằng việc in ấn logo hay slogan lên nắp hoặc thân bút, các công ty, doanh nghiệp có thể khiến thương hiệu của mình luôn in đậm trong lòng người nhận, đồng thời có thể tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Có thể khẳng định rằng, bút ký là một trong những phụ kiện bất ly thân của mọi doanh nhân thành đạt. Không chỉ dùng để ký hàng loạt tài liệu hay báo cáo quan trọng hàng ngày, chữ ký của doanh nhân còn hiện diện trong những hợp đồng với giá trị khổng lồ hàng tỷ VNĐ hay những thương vụ mang ý nghĩa sống còn mà người lãnh đạo cần ra quyết định. Bút ký làm quà tặng in logo là món quà mang ý nghĩa và tính nhân văn sâu sắc. Quà tặng bút in logo không nằm ở giá trị vật chất mà nó mang trong mình giá trị nhất định ảnh hưởng đến sự nghiệp và thành công của người sử dụng.Hiện tại, Bút Ký Quà Tặng có 2 chi nhánh tại Hà Nội ở miền Bắc và TP.HCM ở miền Nam. Khách hàng có thể trực tiếp tới chi nhánh của 2 cửa hàng để tham khảo cũng như được tư vấn trực tiếp. Việc có 2 cơ sở từ Bắc vào Nam giúp cho quá trình giao bút quà tặng đến tay quý khách hàng trên toàn quốc được dễ dàng hơn rất nhiều. Dưới đây là địa chỉ cụ thể của cửa hàng của Bút Ký Quà Tặng:

  • Văn phòng bút quà tặng TP.HCM: 337/4 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM

Văn phòng mua bút ký tại Hà Nội: 149 Trần Hòa, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà NộiĐối với những khách hàng ở Hồ Chí Minh hay Hà Nội có thể đến văn phòng xem trực tiếp hoặc liên hệ với hotline để được tư vấn miễn phí. Với trường hợp cần gấp hay cần số lượng lớn, bạn hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn để được giải đáp nhanh chóng và chính xác.

Hiện nay, có khá nhiều loại bút quà tặng phổ biến như bút kim loại, bút gỗ,… Hay những loại bút cao cấp làm quà tặng như bút ký Parker, bút ký Bizner,… Tại Bút Ký Quà Tặng có đủ các loại bút đẹp làm quà tặng, phục vụ đủ nhu cầu cho các khách hàng.Bút Ký Quà Tặng nhận sản xuất các loại bút như bút kim loại, bút gỗ, bút để bàn hay bút quảng cáo. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và số lượng của các loại bút ký quà tặng doanh nghiệp, bảo hành 1 đổi 1 với các lỗi từ nhà sản xuất, lỗi mực viết,…

Công Ty cổ phần quà tặng Viva tự hào là đơn vị chuyên sản xuất bút quà tặng uy tín với hàng trăm sản phẩm và cũng là đối tác của các thương hiệu bút ký lớn như: Picasso, Cross,…được khách hàng lẻ cũng như các công ty, doanh nghiệp lớn tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua.

Bảo Ngọc SG