C8PF Có Phải Là Chiếc Camera An Ninh Bạn Đang Tìm Kiếm?

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều dòng máy camera an ninh khác nhau với mẫu mã và chức năng đa dạng. Tuy nhiên khi nhắc đến dòng camera an ninh ngoài trời, khó có thể không nhắc đến dòng sản phẩm C8 của thương hiệu EZVIZ, bao gồm EZVIZ C8PF, C8W và C8C… đây là các sản phẩm thuộc dòng camera quay quét ngoài trời đang được yêu thích hàng đầu trên thị trường.

C8PF có thể xoay ngang 340 độ và quét dọc lên đến 80 độ, cung cấp hình ảnh bao quát 360 độ cho chủ nhân. Việc trang bị camera an ninh 360 độ đồng nghĩa với việc bạn sẽ cần ít camera hơn để bảo vệ ngôi nhà của mình. Ví dụ như chỉ cần một chiếc EZVIZ C8PF cũng đủ để theo dõi vật nuôi trong sân vườn, phát hiện người giao hàng trước cửa nhà và đảm bảo khuôn viên gia đình bạn không bị xâm nhập bởi các vị khách không mời.Tích hợp trí thông minh nhân tạo (AI)

EZVIZ sở hữu tính năng phát hiện người bằng AI. Khi phát hiện ai đó vừa bước vào khu vực đã được khoanh vùng, chiếc camera sẽ lập tức báo cho bạn thông qua tính ăng thông báo bằng ứng dụng.

Khác với một số sản phẩm đối thủ, tính năng phát hiện người của EZVIZ là hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng không cần đăng ký nâng cao tính năng này, bởi bạn đã được trang bị công nghệ phát hiện người cao cấp từ thương hiệu từ đầu.

Bất kể bạn muốn sử dụng chiếc camera C8PF của mình cho an ninh trong nhà hay ngoài trời đều khá hợp lý. Với chỉ số IP65, camera C8PF có khả năng kháng bụi kháng nước và duy trì hoạt động ổn định ở nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.

Vào ban đêm, khi độ sáng xung quanh giảm đến mức rất thấp, camera C8PF sẽ chuyển sang chế độ ghi hình ban đêm. Tính năng này sử dụng tầm nhìn hồng ngoại để ghi hình rõ nét hơn cả mắt thường trong điều phạm vi 30 mét.

Khả năng thu phóng 8X: bắt trọn mọi khoảnh khắc

Trong thời gian ngắn tung ra thị trường, EZVIZ C8PF đã nhận được phản hồi rất tích cực củ người dùng về khả năng kiểm soát ghi hình. Trong khi đa số các camera hiện nay đang dừng ở mức phóng to kỹ thuật số 4X (gấp 4 lần) thì C8PF đã được trang bị camera quang học phụ 4X và chế độ zoom kỹ thuật số 8X. Đây là bước nhảy vọt trong ngành camera an ninh gia đình, cho phép người dùng nhìn cận cảnh những vật thể ở xa thiết bị hơn trước kia.

Chế độ hai màn hình giúp bạn có thể thấy được cả góc rộng và góc cận ngay cùng một lúc. Thông qua ứng dụng EZVIZ trên điện thoại hoặc máy tính bảng, bạn có thể nhìn thấy khung hình lớn cho góc nhìn toàn cảnh và khung hình nhỏ hơn bên cạnh cho góc nhìn cận. Chỉ cần chạm nhẹ vào cửa sổ nhỏ, bạn có thể tùy ý phóng to và xem trực tiếp các vật thể ở xa hơn.

Bên cạnh đó, khả năng Đàm thoại 2 chiều cũng là điểm cộng lớn của C8PF. Thiết bị được trang bị micro để thu nhận âm thanh. Người dùng có thể nghe âm thanh trực tiếp như đang ở hiện trường thông qua ứng dụng EZVIZ. Trong khi đó loa của C8PF sẽ giúp bạn trò chuyện với người ở bên kia thiết bị.

Đây là một tính năng đặc biệt hữu ích nếu bạn muốn nói chuyện với nhân viên giao hàng khi bạn vắng nhà, hoặc cảnh cáo những vị khách không mời mà không cần ra đến cửa.

Lưu trữ dễ dàng và an toàn

Về phần lưu trữ, video của C8PF có thể được lưu lại bằng thẻ MicroSD trên máy hoặc lưu trữ đám mây EZVIZ Cloudplay. Cloudplay của EZVIZ cung cấp khả năng lưu trữ không giới hạn về mặt dung lượng, các video lịch sử sẽ được lưu trong vòng 3 ngày, 7 ngày hoặc 30 ngày tùy theo gói dịch vụ bạn lựa chọn. Bạn cũng không cân flo lắng về tính bảo mật của các video đã được ghi lại bởi tất cả các dữ liệu đề được mã hóa 128-bit và yêu cầu xác thực nhiều bước.

Các đoạn phim của bạn sẽ được sắp xếp theo dòng thời gian một cách rõ ràng trên ứng dụng EZVIZ, giúp bạn nhanh chóng tìm ra và xem lại các sự kiện trong ngày. Bằng việc đăng ký gói EZVIZ Cloudplay, tất cả các tình huống trong ngày của bạn sẽ được tải lên tự động thông qua kết nối Wi-Fi 2.4GHz tầm xa. Theo phản hồi tích cực từ phía người dùng, C8PF hiện đang là một trong sản phẩm camera an ninh quay quét thông minh hàng dầu thị trường. Hiện người hâm mộ của C8PF đang không ngừng tăng, hứa hẹn trở thành kẻ dẫn đầu trong phân khúc.

Bảo Ngọc SG