Ca Sĩ Ngọc Hạnh – Hành Trình 10 Năm Theo Đuổi Niềm Đam Mê Với Âm Nhạc

Đà Nẵng vốn là một trung tâm giải trí lớn trên cả nước, chính vì thế mà mảnh đất này sản sinh ra không ít tài năng âm nhac. Ca sĩ Ngọc Hạnh là một trong những cái tên được biết đến và đông đảo khán giả yêu thích tại Đà Nẵng. Cùng lắng nghe những chia sẻ của nữ ca sĩ trong hành trình 10 năm gắn bó với âm nhạc. 

Nhắc đến Ngọc Hạnh khán giả nhớ ngay đến một nữ ca sĩ với giọng hát đầy nội lực, cảm xúc và phong cách trình diễn tự tin, thần thái thu hút. Ngọc Hạnh chia sẻ, trong quá trình làm nghề cũng đã gặp không ít những khó khăn, thử thách. Điều đầu tiên mà nữ ca sĩ phải vượt qua chính là những rào cản đến từ gia đình. Bố mẹ Ngọc Hạnh không muốn con gái mình theo đuổi nghề ca sĩ bởi sợ con mình sẽ phải khổ. Những có lẽ, Ngọc Hạnh đã thuyết phục bố mẹ mình tin tưởng chị như chính cái cách chị thuyết phục khán giả bằng giọng hát trên sân khấu. 

Chân dung nữ ca sĩ xinh đẹp, tài năng Ngọc Hạnh

Ca sĩ Ngọc Hạnh từng theo học Trường Văn hoá nghệ thuật Đà Nẵng. Sau đó, nữ ca sĩ bắt đầu đi hát để rèn luyện cách trình diễn, làm quen sân khấu cũng như học hỏi thêm nhiều điều. Những ngày đầu chập chững đi hát, Ngọc Hạnh may mắn nhận được sự giúp đỡ và chỉ bảo nhiệt tình từ các anh chị nổi tiếng đi trước trong nghề. Nhờ tố chất thiên phú nên Ngọc Hạnh tiếp thu khá nhanh và bắt đầu vững vàng hơn trong các buổi biểu diễn. Để có được một Ngọc Hạnh như ngày hôm nay là hành trình 10 năm nỗ lực không ngừng.

Ngọc Hạnh thu hút khán giả nhờ phong cách biểu diễn ấn tượng 

Hiện tại, ca sĩ Ngọc Hạnh đang là giọng hát chính của nhóm nhạc JOY Band chuyên trình diễn tại Phêu Garden, Vũ Vi Cá và một số tụ điểm khác. Ca sĩ Ngọc Hạnh không chỉ đốn tim khán giả bởi ngoại hình xinh xắn, dễ thương. Mà cùng với đó là giọng ca đầy nội lực có thể biểu diễn nhiều dòng nhạc đa dạng như ballad, dance, trữ tình,… và thích phong cách biểu diễn tự tin và đầy lôi cuốn. Nhiều khán giả ưu ái gọi chị là idol giới trẻ và có thể nói cái tên Ngọc Hạnh luôn là một trong những ca sĩ trẻ rất đắt show tại Đà Nẵng.  


Giọng ca đầy nội lực của Ngọc Hạnh khiến nhiều khán giả say mê 

Mỗi một cơ hội được biểu diễn, được cống hiến cho khán giả Ngọc Hạnh đều rất trân trọng. Chính vì thế mà hầu hết các hoạt động được mời biểu diễn thì nữ ca sĩ đều sẽ sắp xếp thời gian hợp lý để tham gia. Nữ ca sĩ năng nổ tham gia các hoạt động, từ các sự kiện lớn nhỏ như các chương trình của Yamaha, Bia Sài Gòn, Bia Larue, Huda,… cho đến đi diễn tại các tỉnh cho các sự kiện khác. Chính nhờ vậy mà Ngọc Hạnh được nhiều bầu show ưu ái bởi yêu nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả. 

Mỗi buổi biểu diễn của Ngọc Hạnh luôn được khán giả trông chờ

Ít ai biết rằng, bên cạnh những hoạt động nghệ thuật thì Ngọc Hạnh còn là một cán bộ đoàn năng nổ. Chị thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện tại Đà Nẵng. Ngọc Hạnh đang tham gia vào ban chấp hành của tổ dân phố, được bà con tín nhiệm và đang đương chức tổ trưởng tổ dân phố nơi chị đang sinh sống. Bên cạnh đó, ca sĩ Ngọc Hạnh còn dạy thanh nhạc, biên đạo múa hát cho các chương trình của các trường tại địa phương. 

Ca sĩ Ngọc Hạnh với mong muốn mang tiếng hát của mình đi xa hơn 

Khi được hỏi về những dự định trong tương lai, ca sĩ Ngọc Hạnh khẳng định sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê với ca hát. Bên cạnh những sản phẩm âm nhạc chất lượng, Ngọc Hạnh mong muốn được đi đến nhiều nơi, đem giọng hát của mình phục vụ cho khán giả ở nhiều vùng miền khác nhau trong và ngoài nước. 

BNSG