Cách Sử Dụng Nhân Sâm Theo Đúng Nhu Cầu

Nhân sâm có rất nhiều công dụng nhưng để tối ưu hiệu quả, người dùng nên lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu cá nhân như tăng cường hay phục hồi sức khỏe hàng ngày.

Nhân sâm có tác dụng tăng cường sinh lực, bồi bổ sức khỏe, phòng chống bệnh tật, kéo dài tuổi thọ và phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau. Thành phần chủ yếu của nhân sâm gồm saponin triterpenoid tetracyclic, nhóm dammaran (gọi chung là ginsenoside) và gần 30 saponin khác nhau.Trong cuộc sống hiện đại, khi con người phải làm việc với cường độ cao và chịu nhiều ảnh hưởng từ các yếu tố bên ngoài hơn, loại thảo dược này càng được sử dụng nhiều hơn trong cả ngành chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Tuy nhiên, mỗi nhu cầu của cá nhân khác nhau cần loại dược phẩm và liều lượng riêng để đạt hiệu quả tốt hơn. Do đó, trước khi lựa chọn nhân sâm, người dùng nên xác định tình trạng sức khỏe.

Người dùng phổ thông, chỉ cần tăng cường sức khỏe hằng ngày, có hoạt động bình thường, không quá mệt mỏi và cần nhiều năng lượng có thể chỉ cần bổ sung một lượng saponin vừa đủ để cơ thể hấp thu và phát huy tác dụng.Trong đó, Nhân sâm đen của Le Chef đáp ứng các yêu cầu này, có hương vị với mùi thơm đặc trưng của nhân sâm. Tuy nhiên, sản phẩm được nhiều nữ giới chọn sử dụng vì nhờ khả năng chống lão hóa cao từ tinh chất hoa nhân sâm, giúp làm đẹp từ bên trong, đồng thời, giữ cơ thể khỏe mạnh, tươi trẻ.Hơn hết, các sản phẩm nhân sâm của Le Chef đều có tinh chất hồng sâm có từ quả nhân sâm. Hàm lượng ginsenoside có trong quả nhân sâm cao hơn rễ sâm gấp 4,8 lần và chứa nhiều dinh dưỡng vitamin, khoáng chất và kẽm. Quả nhân sâm sử dụng trong sản phẩm của thương hiệu này còn chứa rất nhiều Anthocyanin (chất chống lão hóa) giúp tăng cường sản xuất năng lượng và hoạt hóa gen hỗ trợ kéo dài tuổi thọ.Tuy nhiên, theo các chuyên gia từ Le Chef, người dùng không nhất thiết luôn luôn tuân theo quy luật độ tuổi, giới tính hay nhu cầu để chọn nhân sâm. Mỗi gia đình nên có nhân sâm đen để sử dụng hàng ngày. Lưu ý, yếu tố quan trọng nhất là sử dụng đều đặn, duy trì để đạt kết quả tốt hơn.

CÔNG TY TNHH NHÀ HÀNG LE CHEF

GCN ĐKKD số 0315923241 do Sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 27/09/2019

244/25 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

(+84) 28 3991 9186 – (+84) 946 379 944
(+84) 902 663 336 – (+84) 93 8999 054

Mail: lechef@vevco.vn

Wedsite : https://lechef.vn/

Bảo Ngọc SG