Câu Lạc Bô Dân Ca Quan Họ Thủ Đức Tham Dự Ngày Hội Doanh Nhân HCA

Vừa qua, ngày 29/6/2023 Câu lạc bộ dân ca Thành Phố Thủ Đức rất vinh dự tham gia biểu diễn văn nghệ trên không gian tàu Indochina Queen, địa chỉ số 5, đường Nguyễn Tất Thành, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, do Doanh nhân HCA tổ chức thành công phiên họp kết nối kinh doanh định kỳ lần 4 với chủ đề “Sức mạnh kết nối để thành công”.
Phiên họp chào đón trên 150 Quý Doanh nhân, Doanh nghiệp là hội viên, khách mời khu vực Sài Gòn và một số tỉnh thành lân cận, các văn nghệ sỹ, báo chí, truyền thông… cùng gặp gỡ, giao lưu, kết nối trong không khí chân tình, tràn đầy năng lượng tích cực và vững tin vào tương lai.
Trong bối cảnh khoang tàu, BTC bố trí 17 gian hàng trưng bày đa ngành nghề, sản phẩm có giá trị, mang đến phiên họp kết nối kinh doanh một bức tranh đầy màu sắc, sinh động đúng nghĩa giao thương.
Chúc mừng kết nối kinh doanh lần 4 của câu lạc bộ doanh nhân HCA thành công tốt đẹp!
Câu lạc bộ dân ca thành phố Thủ Đức xin kính chúc HCA ngày càng phát triển và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng.
Với nỗ lực bền bỉ, Câu lạc bộ dân ca quan họ Thủ Đức đã và đang góp phần gìn giữ và bảo tồn, lan tỏa những giá trị văn hóa giàu bản sắc của cha ông để lại.
Hy vọng sẽ có thêm nhiều câu lạc bộ như vậy ra đời, góp phần truyền tình yêu nghệ thuật dân tộc trong cộng đồng hôm nay và mai sau.
Bảo Ngọc SG