CEO Backlinkaz Phan Tài Chia Sẻ Vai Trò Của SEO Trong Thời Đại Công Nghệ Số

Bén duyên với SEO từ năm 2017, đến nay anh Phan Tài đã trở thành CEO của Công ty TNHH Giải pháp công nghệ BacklinkA, được thành lập với mục tiêu mang đến cho khách hàng dịch vụ entity và backlink tốt nhất. Từ đó giúp tăng tốc index, tăng độ uy tín và chất lượng website, giúp lên top từ khóa nhanh và bền vững.

Sau 4 năm phát triển, BacklinkAZ đã trở thành đơn vị hàng đầu tại thị trường Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp về backlink và entity.

Mục đích chính của Backlink là để hỗ trợ cho SEO. SEO web có ý nghĩa vô cùng lớn với các doanh nghiệp. Hôm nay chúng ta cùng gặp gỡ CEO Phan Tài để nghe anh chia sẻ về vai trò của SEO trong thời đại công nghệ số.

Chắc hẳn bạn đã nghe nói đến câu “Content là vua, backlink là nữ hoàng”. Điều này cho thấy tầm quan trọng của backlink đối với một website. Backlink là 1 phần không thể thiếu trong SEO, nó giúp bot của google đọc thông tin website nhanh hơn, làm tăng sức mạnh tổng thể của website và giúp từ khóa lên top nhanh chóng, bền vững.

Chính vì vậy mà BacklinkAZ đã chọn đi sâu vào backlink để làm định hướng ưu tiên phát triển của mình. Dịch vụ của chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí và mang đến hiệu quả cao. BacklinkAZ đang được cộng đồng SEO rất tin tưởng và trở thành công ty lớn nhất trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ backlink & dịch vụ entity cũng như SEO.

Đây là câu hỏi rất hay và tất cả những người làm SEO đều cần hiểu vai trò của SEO là gì? Mình làm SEO với mục đích gì?

Seo Marketing là phương thức mà chúng ta sử dụng các kỹ thuật, công cụ tối ưu website của bạn để từ khóa và website lên top Google, tạo ra nhiều khách hàng và chuyển đổi về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Phân tích chi tiết hơn, bạn sẽ thấy SEO có ý nghĩa quan trọng ở rất nhiều khía cạnh:

Xây dựng uy tín cho doanh nghiệp và tạo dựng lòng tin ở khách hàng

Bạn thấy đấy, hầu hết khách hàng hiện nay đều tìm kiếm những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất thông qua việc tìm kiếm thông tin trên Google. Họ chỉ lựa chọn những doanh nghiệp mà họ cảm thấy có thể tin tưởng. Đó thường là những doanh nghiệp có website hiển thị trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm.

Vì vậy SEO là cách tiếp thị khách hàng tạo ra sự uy tín cho thương hiệu và xây dựng niềm tin cho khách hàng rất cao.

Tăng lưu lượng truy cập và tiếp cận khách hàng tiềm năng nhiều hơn

Rõ ràng khi website của bạn ở top trang 1 google thì khách hàng sẽ đọc và xem website của bạn nhiều hơn. Sản phẩm và dịch vụ của bạn sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều người hơn, tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu sẽ tăng mạnh

Hiệu quả lâu dài, tiết kiệm chi phí

So với quảng cáo như Facebook Ads, Google Adword, thì SEO tiết kiệm chi phí hơn nhiều, không phải trả tiền mới top như các hình thức quảng cáo. Tất nhiên SEO phải đầu tư chi phí cho các giai đoạn như content, backlink hoặc thuê dịch vụ SEO. Nhưng thông thường khi lên top rồi thì sẽ bền vững theo thời gian

Hiện nay có nhiều chiến lược tiếp thị trực tuyến như quảng cáo Facebook, quảng cáo Zalo, quảng cáo Youtube,…Thế nhưng SEO vẫn được coi là chiến lược lý tưởng nhất. Đây là chiến lược dài hạn giúp tăng traffic một cách bền vững và hiệu quả. Bạn càng đầu tư vào SEO thì website của bạn càng trở nên mạnh mẽ. Các khoản đầu tư vào SEO hoàn toàn xứng đáng vì lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp của bạn.

Cảm ơn những chia sẻ rất tận tình của anh Phan Tài – CEO BacklinkAZ. Hy vọng với những chia sẻ này, các doanh nghiệp sẽ thấy được tầm quan trọng của SEO trong thời đại công nghệ số. Từ đó có chiến lược SEO phù hợp để doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và không bị tụt hậu trên thị trường.

BNSG (Tổng hợp)