CEO ĐINH QUANG KHÁNH – KHỞI NGHIỆP CÙNG TNK PHARMA NATURAL

CEO Đinh Quang Khánh được biết đến với nhiều vai trò khác nhau trong kinh doanh các lĩnh vực. Từng tốt nghiệp chuyên ngành truyền thông marketing và có kinh nghiệm 5 năm trong ngành, hiện tại anh còn là giám đốc điều hành Công ty TNHH Thương mại Truyền thông Hoa Sen.Đinh Quang Khánh là một startup trẻ, bắt đầu hành trình khởi đầu mới với TNK Pharma Natural – Thương hiệu sản xuất và kinh doanh thực phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên. Bằng sự kiên trì, ham học hỏi, anh đang chèo lái doanh nghiệp của mình với những bước đi vững chắc. CEO Đinh Quang Khánh ấp ủ ý tưởng xây dựng dự án từ những trải nghiệm, hiểu biết về thị trường tích lũy được khi làm việc tại một doanh nghiệp về y tế và dược phẩm.

Từng tốt nghiệp chuyên ngành truyền thông marketing và có kinh nghiệm 5 năm trong ngành, hiện tại anh còn là giám đốc điều hành Công ty TNHH Thương mại Truyền thông Hoa Sen. Câu chuyện kinh doanh của chàng trai 8X luôn thay đổi để thích nghi với năng lượng tích cực giúp anh thành công hơn. Người ta biết đến anh nhờ quá trình không ngừng học hỏi, lao động tích lũy kinh nghiệm từ khi còn là một chàng sinh viên trẻ chưa có gì trong tay. CEO Đinh Quang Khánh được biết đến với nhiều vai trò khác nhau trong kinh doanh các lĩnh vực.

batch_z4004028607953_cdc32affbf00b9c4525996dd45637bea

Anh cảm nhận và thấy những trăn trở của họ về nhu cầu chăm sóc sức khỏe, tăng cường sức đề kháng. Khách hàng của anh có xu hướng tìm hiểu những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, quan tâm tới các bài thuốc cổ phương dân tộc nhưng vẫn chưa tìm thấy được sản phẩm đáp ứng được hai nhu cầu trên. Năm 2020, nhờ cơ duyên may mắn cùng với sự dẫn dắt của người Thầy trong ngành dược, anh đã sáng lập nên thương hiệu TNK Pharma Natural sản xuất và kinh doanh thực phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên. Từng khởi nghiệp qua các ngành làm đẹp, thời trang nhưng chưa thật sự tạo nên thành công bền vững trong sự nghiệp, với mỗi ngành nghề anh luôn xem đó là những trải nghiệm, bài học, đúc kết cho con đường xây dựng và phát triển. Do tính chất công việc nên anh có cơ hội tiếp xúc, làm việc thường xuyên với nhiều đối tượng khách hàng.

batch_z4004030453250_37c39532034e8243cdeef52d63f65f61

“Dù kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào tôi vẫn luôn đặt ba yếu tố uy tín – chất lượng – tận tâm lên hàng đầu. Tôi may mắn khi sản phẩm của TNK Pharma Natural đều nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Không chỉ sử dụng, khách hàng còn tin tưởng, yêu thích, giới thiệu sản phẩm cho người thân, bạn bè sử dụng” – CEO Đinh Quang Khánh chia sẻ. Để sản phẩm đến tay người tiêu dùng đảm bảo AN TOÀN – HIỆU QUẢ – CHẤT LƯỢNG, mọi quy trình sản xuất đều được TNK Pharma Natural kiểm soát một cách chặt chẽ, từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào, sao tẩm dược liệu, bào chế cho đến đóng gói thành phẩm. Bằng kinh nghiệm thực tiễn của mình và tốc độ tăng trưởng vượt bậc của các loại hình phương tiện truyền thông số, đồng thời bắt kịp xu hướng triển vọng kinh doanh thời đại số, góp phần giải quyết bài toán chuyển đổi mô hình kinh doanh từ truyền thống sang online, CEO Đinh Quang Khánh đã và đang xây dựng TNK Pharma Natural trở thành thương hiệu của mọi nhà.CEO Đinh Quang Khánh chia sẻ thêm “Kinh doanh dược phẩm là một trong những ngành nghề kinh doanh có điều kiện, cần phải có giấy phép con trước khi tiến hành hoạt động kinh doanh”.

Bảo Ngọc SG