CEO – GĐ Điều hành Hà Trần khẳng định đẳng cấp tại đêm tiệc “Kết nối tinh hoa – Tân niên khởi sắc” với một năm 2023 đầy ấn tượng

Chúc mừng CEO – GĐ Điều hành Hà Trần đã nhận được những giải thưởng danh giá, được tri ân trong trong Đại tiệc “Kết nối tinh hoa – Tân niên khởi sắc” của BSSC Group. Đây là một sự kiện đặc biệt, nơi những nỗ lực, cố gắng, cống hiến và kết quả của CEO – GĐ Điều hànhHà Trần đã được công nhận và vinh danh một cách ấn tượng.

Tại sự kiện này,CEO – GĐ Điều hành Hà Trần không chỉ là người thủ lĩnh xuất sắc có đội nhóm vững mạnh mà còn là biểu tượng của sự sáng tạo và sự nỗ lực đạt kết quả xuất sắc. Việc nhận danh hiệu cao quý nhất – Top 1 thủ lĩnh xuất sắc năm 2023 – Gương mặt tiêu biểu, Top 1 doanh số cao nhất đã khẳng định đẳng cấp và tầm vóc của  CEO – GĐ Điều hành Hà Trần trong lĩnh vực ngành spa – thẩm mỹ, đặc biệt là việc xây dựng và phát triển hệ thống kinh doanh cùng BSSC.

Sự hiện diện của CEO – GĐ Điều hành Hà Trần tại sự kiện là niềm tự hào của BSSC Group khi có thành viên hệ thống, thủ lĩnh có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của BSSC. Sự nỗ lực không ngừng, tinh thần kiên trì và tầm nhìn chiến lược của đội nhóm do GĐPTTT Hà Trần lãnh đạo đã góp phần lớn vào sự thành công của BSSC Group.

Đặc biệt, việc CEO – GĐ Điều hành Hà Trần được vinh danh Top 1 Thủ lĩnh xuất sắc nhất BSSC GROUP là minh chứng rõ nét cho sự tận tâm và đây là kết quả tất yếu khi GĐPTTT Hà Trần luôn đi theo đường hướng chiến lược phát triển của BSSC Group. Đây không chỉ là niềm tự hào cho CEO Hà Trần mà còn là nguồn động viên mạnh mẽ cho toàn bộ hệ thống BSSC Group.

Chúng ta hãy cùng nhau chúc mừng và hy vọng rằng sự nỗ lực, nhiệt huyết, sức sáng tạo và tầm nhìn của CEO – GĐ Điều hành Hà Trần sẽ tiếp tục cống hiến cho sự phát triển bền vững của BSSC Group. Chúng ta tin rằng dưới sự lãnh đạo của CEO – GĐ Điều hành, BSSC Group sẽ có đội nhóm lớn mạnh và tiếp tục bứt phá, đem lại những kết quả xuất sắc và góp phần làm nên thương hiệu lớn mạnh của đội nhóm CEO – GĐ Điều hành Hà Trần nói riêng và BSSC nói chung.

Ở hạng mục Gương mặt tiêu biểu vị lãnh đạo có TÂM – TẦM – TÀI đã dẫn dắt và đưa hệ thống Hạnh Phúc System – Sung Túc Cuộc Đời lên một tầm cao mới, giúp các thành viên trong hệ thống có được cuộc sống sung túc và hạnh phúc.

Trở thành hệ thống dẫn đầu bứt phá doanh số ngoạn mục tại BSCC Group, Chủ tịch  Hạnh Phúc System – Hà Trần luôn dành tâm huyết và tình cảm to lớn của mình để lan tỏa những giá trị cao đẹp, kiến tạo nên hàng trăm chị em phụ nữ xinh đẹp – giàu có và hạnh phúc.

BSSC tin tưởng trên cương vị mới CEO GĐPTTT Hà Trần sẽ có thêm nhiều những đóng góp to lớn cho sự phát triển của hệ thống của mình cũng như BSSC Group.

BSSC với bộ máy ngày một hoàn thiện đã giúp hàng triệu người thành công và có cuộc đời đáng sống. 2024 BSSC sẽ triển khai nhà máy rộng hơn 2.000 m2 đạt chuẩn CGMP. Đồng thời hệ thống Jena – iSAMEN của BSSC sẽ gây dựng quỹ Nhân Ái – từ thiện tấm lòng vàng BSSC.

Đặc biệt, BSSC luôn mở cửa đón chờ những nhân tài, sáp nhập và quy tụ các thành viên ưu tú.

Một lần nữa, BSSC xin chúc mừng tất cả những người đã nhận được các giải thưởng và vinh danh tại sự kiện, trân trọng và cảm ơn chủ tịch Hiền Nguyễn, BTC chương trình đã mang lại một chương trình ý nghĩa.

️Cảm ơn tất cả Quý vị đã làm cho đêm sự kiện trở thành một kỉ niệm đáng nhớ. BSSC rất hạnh phúc và tự hào vì sự yêu thương của Quý vị.

Công ty TNHH Tập Đoàn Dược Mỹ Phẩm BSSC Group

Hotline: 0926.25.9999

Website: http://www.bsscgroup.com