CEO MEEA Origin Nổi Bật Trong Đêm Tiệc Thời Trang Obsession

Trần Phạm Mai Anh là người đẹp kinh doanh nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc da và sắc đẹp. Cô hiện đang là CEO, Founder của thương hiệu MEEA Origin và có cho mình những thành công ngoài sức mong đợi.

MEEA Origin nổi tiếng với các dòng sản phẩm “triệu USD” như: Cao mụn sâm đỏ, Mặt nạ Diếp cá Tái sinh hay bộ sản phẩm kem dưỡng cao cấp chiết xuất từ Trứng Cá Tầm.Chia sẻ về lý do chi “mạnh tay” cho show diễn thời trang lần này, nữ doanh nhân cho biết “Tất cả đều bắt nguồn từ sự yêu quý, trân trọng của mình dành cho người anh trong nghề là NTK Đỗ Long. Bên cạnh đó, là một phụ nữ, Mai Anh yêu thích thời trang và sắc đẹp, nên ngay khi anh Long có đề nghị, mình đã đồng ý ngay lập tức.”.

Thực tế, đây không phải lần đầu tiên mà cả hai hợp tác với nhau, người đẹp cũng đã từng rất nhiều lần xuất hiện cùng với những bộ trang phục của NTK Đỗ Long tại các sự kiện sang trọng bậc nhất.Thành công khi còn rất trẻ, nhưng ít ai biết rằng nữ CEO 9x đã phải trải qua rất nhiều chông gai, khó khăn để đạt được đến thành công. Cũng như bao người trẻ khác, Mai Anh cũng đầy ước mơ, hoài bão khi bắt đầu khởi nghiệp với đam mê và một chút liều lĩnh, dám thử và dám thất bại. Đã có những thời điểm, cô gần như đánh mất tất cả và tưởng nhưng không thể đứng lên, nhưng cô gái trẻ đã một lần nữa dám đứng lên. Để từ những kinh nghiệm quý báu được rút ra từ những thất bại, nữ doanh nhân đã bắt đầu gây dựng lại với MEEA Origin và dần gặt hái cho mình được những trái ngọt trong sự nghiệp của mình. Sau những vấp ngã, Mai Anh cẩn trọng và có chiến lược phát triển vững mạnh hơn. Năm 2023 tới dự báo sẽ là một năm biến động và đầy khó khăn của toàn bộ nền kinh tế, tuy nhiên MEEA Origin đã chuẩn bị sẵn sàng.

Theo nữ CEO, thương hiệu sẽ tiếp tục cho ra mắt các dòng sản phẩm triệu USD trong thời gian tới, tạo bệ phóng cho các nhà phân phối, đại lý trong hệ thống cùng vượt qua cơn sóng dữ. Xin được chúc cho CEO Trần Thị Mai Anh càng ngày càng xinh đẹp và thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Bảo Ngọc SG