CEO Ngọc Hương Spa Và Chặng Đường Làm Đẹp Cho Chị Em

Để nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng đa dạng và chuyên sâu của khách hàng, CEO Ngọc Hương thường xuyên nâng cấp và cập nhật các công nghệ chăm sóc da mới, đồng thời luôn chú trọng việc đào tạo nâng cao tay nghề cho nhân viên. Từ đó mang lại những trải nghiệm và hiệu quả chăm sóc da tốt nhất cho khách hàng hiện nay.

Được thành lập năm 2007, với cơ sở ban đầu tại Quận 2, TP Hồ Chí Minh. Xác định kim chỉ nam cho hoạt động của Spa chính là uy tín tạo nên thành công, Ngọc Hương Spa đã nhanh chóng trở thành một cơ sở làm đẹp và chăm sóc da hàng đầu tại khu vực quận 2, rất được các chị em phụ nữ tin tưởng và ghé qua làm đẹp rất đông.

Năm 2018 Ngọc Hương Spa chuyển trụ sở về địa chỉ 15/1A đường 25, phường Cát Lái, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Ngọc Hương Spa hiện tại là một cơ sở khang trang với nhiều phòng chuyên sâu về chăm sóc, điều trị da và phun xăm thẩm mỹ. Cùng với hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ cao, xử lý được đa dạng các vấn đề về da là đội ngũ nhân viên vững tay nghề, nhiệt huyết, chăm sóc khách hàng nhiệt tình

Với những kinh nghiệm, nỗ lực không ngừng học hỏi và thành quả sau gần 10 năm xây dựng thương hiệu và phát triển được lớn mạnh như ngày hôm nay. Xin được kính chúc cho Ngọc Hương Spa sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai.

Bảo Ngọc SG