CEO Nguyễn Thị Thu Hằng – Cuộc Sống Viên Mãn

“Tôi rất may mắn đã gặp được anh ấy, một người đàn ông làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin nhưng rất hiểu và cảm thông với công việc của kinh doanh của vợ. Anh ấy luôn tạo điều kiện thuận lợi cho tôi học tập và phát huy hết khả năng của mình…”

Có thể nói, sau người mẹ đáng kính của mình – Doanh nhân Tăng Thủy ra, CEO Nguyễn Thị Thu Hằng còn rất đỗi tự hào về người chồng của mình.

CEO Nguyễn Thị Thu Hằng và ông xã Xuân Hoàng

Tiếng sét ái tình

Trong một lần đi ăn tại quán ăn của một người bạn, tình cờ Thu Hằng đã gặp Xuân Hoàng – một người chuyên làm về lĩnh vực phần mềm máy tính tại đây. Ngay từ lần gặp đầu tiên, hai người đã cảm thấy như đã quen biết nhau từ ngàn kiếp trước. Ấn tượng ban đầu của cô về Xuân Hoàng là một chàng trai hiền lành, vui vẻ, ấm áp, sống hòa đồng và hướng thiện.

Yêu nhau không phải là nhìn nhau, nhưng cùng nhau nhìn về một hướng

Giữa hai người họ có rất nhiều điểm tương đồng: ăn chay, niệm Phật, làm thiện nguyện,…Hai tâm hồn hòa hợp từng chi tiết nhỏ, ngọn lửa tình yêu giữa họ được thắp lên ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thấu hiểu và chia sẻ với nhau trong mọi lĩnh vực, cuộc sống của họ như bản Tango lãng mạn giữa đời thường

Hôn nhân viên mãn

Quen nhau không lâu, hai người đã cảm thấy sống không thể thiếu nhau và họ quyết định đi đến hôn nhân dưới sự ngạc nhiên của gia đình và bạn bè.

Nắm tay nhau cùng đi bên nhau suốt đời

“Anh ấy là người yêu đầu tiên và duy nhất trong cuộc đời em. Em và chồng hòa hợp nhau về cả tính cách lẫn việc ăn uống. Dù công việc của anh không liên quan gì đến công việc của em nhưng anh luôn tôn trọng và ủng hộ mọi quyết định của em” – CEO Thu Hằng chia sẻ thêm.

Hơn tất cả mọi thứ trên đời của người phụ nữ chính là “bờ vai” vững chắc để họ tựa vào.

Tục ngữ có câu: “Tu trăm năm mới đi chung thuyền, tu ngàn năm mới chung chăn gối” quả không sai. Nhân duyên tiền định đã giúp cho họ gặp nhau trong kiếp này để cùng nhau xây dựng cuộc sống bằng những “gam màu” tươi sáng giúp cho 2 người ở hai lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau nhưng lại hỗ trợ hiệu quả cho nhau.

Tuệ Minh