CEO Thảo Dung Fashion Center – Gương mặt lãnh đạo truyền cảm hứng

Doanh nhân Thảo Dung kinh doanh trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp chị đã tạo được uy tín cũng như thương hiệu cho mình ngay chính quê hương của mình – Thương hiệu Thảo Dung Fashion Center tại Cao Bằng. Và một năm qua, doanh nhân Thảo Dung đã có những đóng góp không ngừng nghỉ vì sự phát triển của mạng lưới Happy Women Leader Network, với hơn 10.000 thành viên trên nhiều quốc gia nữa.

CEO Thảo Dung quan niệm thành công của bản thân chưa thật sự để bản thân thỏa mãn, mà muốn được cộng hưởng sự thành công của mình với cộng đồng, với các chị em trong hội và cả xã hội để cùng nhau mang đến những giá trị tốt đẹp cho chị em phụ nữ nói chung và cộng đồng nữ doanh nhân nói riêng. Doanh nhân Trần Thảo Dung là một người phụ nữ thành công mà trong lĩnh vực kinh doanh, nhạy bén, quyết đoán trong công việc và sự chỉn chu trong văn hóa giao tiếp.

Vừa mới đây, trong chương trình Táo Quân Happy Women 2022, doanh nhân Trần Thảo Dung – CEO Thảo Dung Fashion Center được gọi tên vinh danh ở hạng mục Nữ lãnh đạo truyền cảm hứng.

Tối ngày 03/01 vừa qua, chương trình Táo quân Happy Women 2022 đã diễn ra tại Hà Nội. Sự kiện được tổ chức nhằm nhìn lại chặng đường hoạt động và phát triển của mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network dưới góc độ hài hước, vui vẻ nhưng cũng rất sâu sắc, đem lại tiếng cười và cả những điều chiêm nghiệm cho người xem.

Tôi học cách yêu thương người khác tôi. Và bao dung cho người ghét tôi.Tôi học cách xua đau thương bằng nụ cười
Và bằng niềm tin ở con người…. Và tôi đã sống thật đẹp” CEO Thảo Dung cho hay.

Bảo Ngọc Sài Gòn