CEO Trần Đức Tú Martin- Người Đức trẻ tiêu biểu khởi nghiệp trong ngành làm đẹp và đào tạo tại Việt Nam

Sau 32 năm sinh sống và làm việc tại Đức, Chứng kiến sự phát triển và chuyển đổi ấn tượng của Việt Nam, CEO Trần Đức Tú Martin không muốn bỏ lỡ cơ hội xây dựng cuộc sống tại đây và phát triển cùng với nó. Nên anh đã quyết định quay về Việt Nam cống hiến và khởi nghiệp.

Nhiều năm nay, Việt Nam vẫn luôn là một điểm đến yêu thích để học tập và làm việc của các bạn trẻ nước ngoài. Đất nước này có một sức hút đặc biệt đến từ những nét văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc của người dân, và phương thức giáo dục giúp tạo dựng ý chí kiên cường, tính kỷ luật cao khiến thế giới phải nể phục.

CEO Trần Đức Tú Martin là một người trẻ tiêu biểu đã quyết định lựa chọn Việt Nam để quay về học tập và phát triển sự nghiệp với mong muốn được cống hiến hết mình cho ngành làm đẹp tại Việt Nam. Hiện anh đã trở thành CEO của Công ty QGroup là thương hiệu nhượng quyền Mở và đào tạo spa đầu tiên tại Việt Nam đánh dấu một bước chuyển mình mới trong ngành nghề nhượng quyền Spa, Quản lý Fitness, Chăm sóc sức khỏe.

Theo CEO Trần Đức Tú Martin,  con đường đến với thành công của anh là hành trình không hề dễ dàng, trải qua rất nhiều chông gai thử thách. Dù có trải qua nhiều khó khăn nhưng CEO Trần Đức Tú Martin vẫn không bỏ cuộc vì anh biết nếu thành công mà đến dễ dàng thì không thể tránh khỏi việc thất bại nhanh chóng. Vì lẽ đó anh đã từng bước “vượt chướng ngại vật” và xây dựng lên QGroup với mong muốn mang lại nhiều sự khác biệt từ kinh nghiệm cùa mình đến với thị trường Việt Nam.

CEO Trần Đức Tú Martin mong muốn truyền tải một câu chuyện mang lại nguồn cảm hứng về việc : khoảng cách địa lý, khác biệt về ngôn ngữ cũng không thể nào ngăn cản được sự quyết tâm xây dựng một cộng đồng ngành làm đẹp với Tư duy kinh doanh bền vững và đúng nghĩa cho ngành Làm đẹp tại Việt Nam.

Với quá trình rèn luyện và phát triển của CEO Trần Đức Tú Martin tại Certificat Sales & Servicemanagement (IST), 2017 Certificat B-License Fitnesstraining (IST) & Certificat A-License Backtraining (IST) & Certificat B-License Nutritionist (IST), 2018 A-License Certified Medical Fitnesstraining (IST) & 2018 A-License Personaltraining (IST) & 2018 CrossWorkout (IST), 2018 Diplom Sports- and Health Trainer & Sports- and Fitness Business Economist & Sports- and Fitness Merchant, 2016 – 2018 clever fit Wangen, 2018-2023 clever fit Ravensburg, 2022 clever fit Singen. Anh hi vọng sẽ mang một luồng gió mới với sự khác biệt về chất lượng dịch vụ sẽ mang đến cho ngành làm đẹp tại Việt Nam những điểm nhấn, sự trải nghiệm khách hàng một cách hài lòng nhất.

Có thể nói, CEO Trần Đức Tú Martin không chỉ là một doanh nhân thành công mà còn là nguồn cảm hứng và động lực cho nhiều người, các bạn trẻ đang sống và làm việc tại nước ngoài có mong muốn khởi nghiệp và cống hiến cho ngành làm đẹp tại Việt Nam. “ Hãy cứ theo đuổi đam mê, cống hiến hết mình, thành công sẽ theo đuổi bạn”

CEO Trần Đức Tú Martin đã làm được điều đó trong thời điểm kinh doanh mang tính bước ngoặt của ngành làm đẹp Việt Nam! Mong rằng anh sẽ đạt được những khát khao, ước mơ của mình để mang mang lại cơ hội kinh doanh thành công cho nhiều chủ Spa hơn nữa.