CEO WIS/ Worldkids – Lý Tưởng “Hàng Nội, Giá Nội, Chất Lượng Ngoại”

Ông Nguyễn Xuân Thời sáng lập WIS/Worldkids vào năm 2010 với tầm nhìn trở thành Hệ thống Trường Mầm Non chất lượng quốc tế dẫn đầu tại Việt Nam và khu vực.

Với sứ mệnh mang đến dịch vụ chăm sóc và giáo dục trẻ tốt nhất với chi phí hợp lý, nhằm tạo cơ hội cho tất cả các em bé trong mọi tầng lớp gia đình có thể được thừa hưởng môi trường học tập quốc tế.

Ông Nguyễn Xuân Thời- Founder kiêm CEO WIS/Worldkids

Ngay từ những năm đầu hoạt động, ông Nguyễn Xuân Thời cũng như Bảo Nguyên Group đã lấy cái “Tâm” làm gốc rễ của thành công, kiên nhẫn phát triển bền vững, cẩn thận, chân thành để thấu hiểu luôn mang đến giá trị tốt nhất cho bé”. Theo ông Nguyễn Xuân Thời: “Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Quốc Tế WIS không chỉ là ngôi trường mẫu giáo mà còn là ngôi trường “truyền cảm hứng” cho trẻ phát triển toàn diện, khai mở tiềm năng, trí thông minh trong trẻ ngay từ độ tuổi mầm non”.

Trong kinh doanh, ai cũng mong muốn có thể tạo ra được một sản phẩm: “chất lượng tốt giá cả phải chăng”. Song thực tế cho thấy, hiếm doanh nghiệp có thể làm được điều đó. Tại WIS/ Worldkids, bài toán khó ấy đã có lời giải. Trong 12 năm qua, thay vì ưu tiên mở rộng thị trường, WIS/ Worldkids âm thầm tập trung cho việc xây dựng chương trình học tập phù hợp với sự phát triển và nhu cầu của trẻ em Việt Nam; Gầy dựng và phát triển văn hóa phù hợp với doanh nghiệp; Tìm phương hướng để giảm chi phí vận hành, để có thể đưa ra thị trường giá học phí tốt, phù hợp với phụ huynh Việt Nam như cam kết.

Lễ khai trương chi nhánh mới của hệ thống trường Mầm Non Song Ngữ Quốc Tế WIS vào ngày 24/9 vừa qua

Sau 12 năm, WIS/ Worldkids đã có mô hình chuỗi – nhượng quyền, trở thành thương hiệu giáo dục mầm non uy tín trên thị trường với chất lượng tốt, học phí phải chăng. Môi trường văn hóa của WIS/ Worldkids thu hút người tài.

Chương trình học năng động giúp trẻ phát triển toàn diện

Với mô hình kinh doanh WIS/ Worldkids tự tin sẽ mở rộng 100% quy mô trong năm 2023,2024. Ngoài ra, họ không chỉ chọn các thành phố gần TP. HCM hay thành phố lớn mà còn tiến quân đến các tỉnh/thành phố nhỏ trong cả nước. Dù không ít người đi trước đã thất bại khi mở trường ở đây, nhưng WIS/ Worldkids tự tin mình sẽ khác.

Mai Linh- BNSG