Chàng Trai Cử Nhân Trẻ Nguyễn Hữu Nhơn Năm Nào Bây Giờ Đã Là Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH Nấm Linh Chi Thương Nhân

Bén duyên với nấm linh chi vào năm 2012 bắt nguồn từ mong muốn cải thiện và chăm sóc sức khỏe cho chính gia đình, Nguyễn Hữu Nhơn đã đạt được nhiều thành tựu lớn bằng những sáng tạo.

Nhờ những nỗ lực của mình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bình Thuận đã chỉ đạo cho Ban Phong trào Tỉnh đoàn phối hợp với huyện đoàn Đức Linh tổ chức tuyên truyền, quảng bá sản phẩm của anh Nhơn trên các trang mạng xã hội do Đoàn Thanh niên quản lý, trưng bày sản phẩm tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đức Linh, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII nhiệm kỳ 2022 – 2027; giới thiệu các sản phẩm đến các cơ sở thành viên của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh và hoàn chỉnh hồ sơ giới thiệu anh Nhơn tham gia xét tặng giải thưởng Lương Định Của lần thứ XVII năm 2022. Anh Nguyễn Hữu Nhơn xuất sắc là một trong hai thanh niên nông thôn tiêu biểu và là một trong 57 đại biểu toàn quốc được tuyên dương Giải thưởng Lương Định Của lần thứ XVII năm 2022. Giải thưởng Lương Định Của là một phần thưởng xứng đáng cho những cống hiến và khát vọng vươn lên của anh Nguyễn Hữu Nhơn.

Năm 2018, anh chính thức thành lập công ty riêng, chàng trai cử nhân trẻ năm nào bây giờ đã là Tổng giám đốc Công ty TNHH Nấm Linh Chi Thương Nhân, đồng thời đang đầu tư và vận hành 3 trang trại ốc ở huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận. Với gần 10 sản phẩm từ nấm linh chi (nguyên tai, thái lát,…) và nấm đông trùng hạ thảo (kẹo, rượu,…).

Nấm Linh Chi là vị thuốc quý từ thiên nhiên đã được sử dụng từ hàng ngàn năm nay trong bồi bổ sức khỏe và hỗ trợ chữa bệnh. Ngày nay, nấm linh chi ngày càng được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi trên thế giới và trở thành đề tài hấp dẫn cho nghiên cứu và ứng dụng trong lĩnh vực y học và cả làm đẹp.

Tuy gặt hái được nhiều thành công đáng mơ ước của hiện tại, ít ai biết được trong quá khứ anh Nhơn cũng từng trải qua không ít khó khăn. Tốt nghiệp cử nhân Luật, thay vì chọn con đường trở thành luật sư hay công tác trong các lĩnh vực tư pháp, anh Nguyễn Hữu Nhơn lại chọn rẽ sang con đường kinh doanh về nông thôn lập nghiệp với nghề nuôi ốc buơu đen và trồng nấm linh chi, và trở thành một doanh nhân trẻ thành công. Khi bắt tay vào khởi nghiệp, anh không được thuận lợi từ yếu tố con người, chiến lược và nguồn vốn. Nhưng bằng những nỗ lực và sự giúp đỡ từ những đàn anh đàn chị đi trước, Nguyễn Hữu Nhơn đã có được vị trí của ngày hôm nay. 

Nhiều năm trong việc tìm kiếm, Anh Nhơn nhận ra việc giữ sức khoẻ là điều tất yếu nhất. Chính vì vậy, Linh Chi Thương Nhân không ngừng nghỉ tìm tòi nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm bồi bổ có giá trị cao cho sức khoẻ con người!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH NẤM LINH CHI THƯƠNG NHÂN
MST: 
0314872202 – Cấp ngày 28/02/2018 – Chi cục Thuế Quận Thủ Đức
Địa chỉ: 145/6 Lê Thị Hoa P. Bình Chiểu Q. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Văn phòng: 171 Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0989997892
Email: info@thuongnhan.com
Website: www.thuongnhan.net

Bảo Ngọc SG