Chiên Master – Cống hiến to lớn trong nền chăm sóc sắc đẹp Việt Nam

Điu cn thiết để đạt được thành công chính là “bn lĩnh và s quyết tâm thay đổi chính mình không ngi hc hi nhng điu mi m. Chiên Master tin rng, nếu ta mun đạt được nhng thành công, chúng ta phi thích nghi được vi tt c mi hoàn cnh.

Chiên Master tên thật là Tạ Thị Chiên năm nay 34 tuổi hiện đang sinh sống và làm việc tại Bắc Giang. Hiện tại chị đang nắm giữ chức vụ Giám đốc thương hiệu của công ty dược mỹ phẩm MP1 và là giám Đốc tại Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Chiên Master Và Trung Tâm chăm sóc SK và Sắc Đẹp BLue Rose Spa.

“Trước khi làm spa và kinh doanh mỹ phẩm mình là chuyên gia tạo mẫu tóc và đạt giải thưởng “Cây Kéo Vàng Đất Việt 2012”. Năm 2012 cũng là Cơ Duyên đến với Điều trị da rất thực tế là Chiên bị nám sau sinh rất tự ti trong công việc và cuộc sống hằng ngày. Chiên đi tìm phương pháp điều trị nám cho chính bản thân và 1 lần nhân duyên giúp mình xem được video quảng cáo về Công nghệ Thủy Kim đỉnh cao trị Nám. Và mình đã tìm đến với MP1 và con đường vào nghề và liên tiếp điều trị cho khách hàng thành công giúp bản thân và khách hàng xinh đẹp và tự tin. Chiên rất may mắn khi được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao và đây cũng là bước ngoặt của mình sang trang mới”. Chị Chiên chia sẻ.

Với cô, khách hàng cũng như bản thân mình. Khuôn mặt là mặt tiền của người ta, tại sao mình lại tôn trọng nâng niu da mặt mình mà da khách lại không nâng niu. Mình thấy tự ti thấy mặc cảm thì khách cũng như vậy. Nên lúc nào điều trị cho ai, cô cũng luôn đặt hết cái tâm vào, cố hết sức mình điều trị cho khách, cũng giống như cô ngày ấy, cố hết sức mình chữa trị cho khuôn mặt cô.

Để con đường và sự nghiệp của Chiên Master phát triển và vững mạnh chị đã đặt ra mục tiêu và thực hiện mục tiêu sẽ giúp được nhiều chị em có thu nhập tốt. Phát triển bản thân và nhiều spa, tiệm tóc… Biết đến sản phẩm của MP1.

Trong thời gian tới Chiên Master sẽ giúp đỡ các chị em đang gặp nỗi đau về da và giúp rất nhiều chị em có thu nhập khủng từ kinh doanh sản phẩm MP1. Bản thân chị không ngừng nỗ lực học tập về chuyên môn mở rộng thị trường và xây dựng hệ thống vững mạnh cùng công ty cổ phần dược mỹ phẩm MP1.